วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แนท เกศริน’ ฉุนถูกมือดีปลอมไอจี ใช้รูปภาพหาผลประโยชน์

เครดิตภาพจาก : ไอจี natkejsarin

“แนท เกศริน” อดีตนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ทนไม่ไหว โร่แจ้งความหลังถูกผู้ไม่หวังดีปลอมไอจี นำภาพวาบหวิวไปสร้างอินสตาแกรมปลอม เพื่อหาผลประโยชน์

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 28 ก.ย.2559 ที่ สน.ประเวศ น.ส.ศุจินันธ์ หรือน้องแนท เนสแลนด์ หรือ แนท เกศริน อายุ 31 ปี ดารานางแบบชื่อดังสุดเซ็กซี่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.สมประสงค์ ปสาทรัตน์ รองสว.(สอบสวน) สน.ประเวศ เพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน หลังมีบุคคลได้ปลอมไอจีตนเอง

น.ส.ศุจินันธ์ หรือน้องแนท กล่าวว่า ที่ตนเดินทางมาแจ้งความในวันนี้เพราะมีบุคคลปลอมไอจี โดยใช้ชื่อว่า "Natkejsarine" ซึ่งมีการนำภาพของตนไปโพสต์ ตนจึงได้ส่งข้อความไปเตือนให้ลบไอจีดังกล่าวทิ้ง แต่ไอจีดังกล่าวก็ยังเปิดอยู่ ตนจึงเกรงว่าบุคคลที่ปลอมไอจีตนจะนำไปหลอกบุคคลอื่นและอาจทำให้ชื่อเสียงตนเสียหาย จึงเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับไอจีดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้ น.ส.ศุจินันธ์ นำหลักฐานทั้งหมดเดินทางไปที่ ปอท. เพื่อดำเนินการปิดไอจีดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวตรวจสอบอินสตาแกรมหรือไอจีชื่อ "natkejsarin" พบว่า มีผู้ติดตามมากกว่า 2 แสนคน โดยภายในไอจีจะมีการโพสต์ภาพกิจกรรมต่างๆ ซึ่งภาพส่วนใหญ่จะมีภาพวาบหวิวอยู่จำนวนมาก สำหรับตัว น.ส.ศุจินันธ์ หรือน้องแนท เนสแลนด์ อายุ 31 ปี เคยเล่นหนังผู้ใหญ่จนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ก่อนจะหายไปจากวงการและมาแต่งงานกับชาวต่างชาติ และเริ่มรับงานถ่ายแบบหรืองานแสดงต่างๆ ที่ติดต่อเข้ามา.

“แนท เกศริน” อดีตนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ทนไม่ไหว โร่แจ้งความหลังถูกผู้ไม่หวังดีปลอมไอจี นำภาพวาบหวิวไปสร้างอินสตาแกรมปลอม เพื่อหาผลประโยชน์ 28 ก.ย. 2559 16:45 28 ก.ย. 2559 16:59 ไทยรัฐ