วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋าผิดที่! ชมคลิปลูกชาย ‘ซีดาน’ โชว์เหวอ โดนฉกบอลเข้าไปยิงประตู

ดูเหมือนว่า “ซีเนดีน ซีดาน” จะต้องติวเข้มทักษะลูกชายให้ใกล้ชิดขึ้นกว่าเดิม หลังจาก “ลูกา ซีดาน” โชว์เหวอทำเสียบอลหน้าปากประตูตัวเอง จนเป็นเหตุให้คู่แข่งฉกลูกเข้าไปยิงประตูได้อย่างง่ายดาย ในเกมลีกเยาวชนของยูฟ่า

วันที่ 28 ก.ย. 59 ในระหว่างการแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า ยูธ ลีก 2016/17 รอบแรก กลุ่ม อี คู่ระหว่าง เรอัล มาดริด จากสเปน โคจรมาพบกับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จากเยอรมัน ซึ่งผลปรากฏทัพเจ้าหนูราชันชุดขาวเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 5-2

แต่ไฮไลต์ในเกมนี้อยู่ที่ลูกตีเสมอ 1-1 ของทัพเสือเหลืองในนาทีที่ 12 เมื่อแนวรับมาดริด ส่งบอลคืนหลังให้กับนายทวารอย่าง ลูกา ซีดาน ซึ่งแทนที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของกุนซือราชันชุดขาว จะพยายามสาดบอลเปิดเกมไปข้างหน้า แต่เจ้ากลับเลือกที่จะเก็บบอลอยู่กับตัว ในขณะที่มีกองหน้าฝ่ายตรงข้ามวิ่งเข้ามากดดัน กระทั่งถูก โยนัส อาร์ไวเลอร์ ฉกบอลไปยิงประตูในที่สุด.

ชมคลิป.

ดูเหมือนว่า “ซีเนดีน ซีดาน” จะต้องติวเข้มทักษะลูกชายให้ใกล้ชิดขึ้นกว่าเดิม หลังจาก “ลูกา ซีดาน” โชว์เหวอทำเสียบอลหน้าปากประตูตัวเอง จนเป็นเหตุให้คู่แข่งฉกลูกเข้าไปยิงประตูได้อย่างง่ายดาย ในเกมลีกเยาวชนของยูฟ่า 28 ก.ย. 2559 15:16 28 ก.ย. 2559 16:02 ไทยรัฐ