วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาย โดนเบรกกิน เคลลี่ พามาสายเฮลตี้ อายุห่างไม่มีปัญหาแค่เวลาเจอกันน้อย

เคยควงมาปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีก่อน มาถึงงานวันเกิดของ ลุงหรั่ง-ไพรัช สังวริบุตร เสาหลักของค่ายดาราวีดีโอ-ดีด้าและสามเศียร ในปีนี้อีกครั้ง เคลลี่ ธนะพัฒน์ พระเอกรุ่นพี่ก็ยังควงนางเอกสาว น้องนาย-ชนุชตรา สุขสันต์ มาร่วมงานที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว เห็น พี่เคลลี่ ยุ่งๆเลยคว้า น้องนาย มาเปิดใจโดยถามความรู้สึกว่าปีนี้ต่างจากปีที่แล้วยังไรบ้าง “ก็นึกถึงปีที่แล้วเหมือนกันค่ะ (เขิน) แต่ปีนี้พอเดินเข้ามาเห็นพี่ๆนักข่าวพี่เคลลี่ก็แซวขำๆว่าปีนี้คนสนใจน้อยกว่าปีที่แล้ว (หัวเราะ)” 1 ปีที่เปิดตัวกับสื่อไปเป็นยังไงบ้าง “ความรักก็ดี ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็ดี พี่เค้าน่ารักเหมือนเดิม น่ารักกับคุณแม่ ดูแลเทกแคร์เหมือนเดิม ช่วงนี้ถ่ายละครด้วยกันทั้งคู่ วันไหนมีเวลาว่างก็กินข้าว ดูหนัง” อาทิตย์นึงเจอกันบ่อยมั้ย “ก็ไม่บ่อยเท่าไหร่เพราะถ่ายละครทั้งคู่แต่คุยกันตลอด” พี่เค้ายังแวะมาส่งเสบียงให้ตลอดมั้ย “ไม่ได้มาส่งเสบียงแต่ก็มีฝากมา เพราะว่าเค้าถ่ายละครเยอะมากค่ะ”

เห็นพี่เคลลี่แซวช่วงนี้น้องนายอ้วนต้องไปออกกำลังกาย “มีค่ะ หนูติดทานขนมพี่เค้าจะบอกอ้วนแล้วๆ หนูเอ็นจอยกับการกินมาก แต่ช่วงนี้หนูจะเน้นออกกำลังกาย เล่นโยคะ พี่เค้าจะบอกผอมลง ใครทักน้องผอมลงเค้าจะบอกเพราะน้องเค้าไปเล่นโยคะมา” ที่ออกกำลังกายเป็นเพราะพี่เคลลี่บังคับ “ไม่ได้บังคับแต่เราอยากเล่น ตัวพี่เค้าเองเป็นคนออกกำลังกายก็มีส่วนทำให้เราหันมาออกกำลังกายด้วย พอเค้าบอกว่าอ้วนก็ต้องรีบไปลดน้ำหนัก (เขิน) ก่อนหน้านี้หนูจะเป็นสายกินค่ะ” ต้องปรับไลฟ์สไตล์ตัวเองใหม่มั้ย? “ปรับอยู่ค่ะ เพราะพี่เค้าเป็นคนรักษาสุขภาพ อย่างเวลาไปสั่งอาหารอะไรมาพี่เค้าจะเบรกอ้วนนะ มีบางครั้งอยากทานเฟรนช์ฟรายส์ พี่เค้าก็จะพูดอ้วนก็จบ แต่ก็มีต่อรองของนิดนึง” รู้สึกยังไงที่โดนควบคุมการกินแบบนี้ “รู้สึกดีค่ะ เหมือนมีคนดูแลเอาใจใส่เราไม่อึดอัด บางครั้งเรากินเละเทะเพราะบางอย่างมีประโยชน์และไม่มีประโยชน์”

โดนคุมเรื่องเวลากลับบ้านหรือเปล่า? “อันนั้นเป็นแบบปกติมากกว่าที่เราอัพเดตกัน ของทั้งคู่เลยจะโทร.มาบอก ไลน์มาบอก ไม่เรียกว่าเช็กแต่เป็นการอัพเดตกัน” ทุกคนจับตามองคู่ของนายกับพี่เคลลี่จะอะไรยังไง “หนูไม่กดดัน เพราะว่าความรักอยู่ที่คนสองคนด้วย แต่เราก็ทำให้ดีที่สุด 1 ปีที่คบกันพี่เค้าเสมอต้นเสมอปลาย” เรื่องอายุที่ห่างกันมีผลมั้ย “หนูก็คิดว่าหนูโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว” แล้วแต่งตัวเซ็กซี่ พี่เคลลี่อนุมัติให้ใส่รึป่าว “อนุญาตค่ะ เรารู้ลิมิตแต่งตัวไปไหน ถูกกาลเทศะ หนูไม่ได้แต่งตัวโป๊ ชุดว่ายน้ำหนูใส่ไปทะเลหรือสระว่ายน้ำก็เป็นเรื่องปกติ” มีคุยๆ เรื่องอนาคตกันรึยัง “เราคบกันก็มองเรื่องอนาคต แต่ไม่ได้คุยกันรายละเอียด แต่เราก็รู้อยู่แล้ว”.

เคยควงมาปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีก่อน มาถึงงานวันเกิดของ ลุงหรั่ง-ไพรัช สังวริบุตร เสาหลักของค่ายดาราวีดีโอ-ดีด้าและสามเศียร ในปีนี้อีกครั้ง เคลลี่ ธนะพัฒน์ พระเอกรุ่นพี่ก็ยังควงนางเอกสาว น้องนาย-ชนุชตรา สุขสันต์... 28 ก.ย. 2559 15:12 28 ก.ย. 2559 15:12 ไทยรัฐ