ข่าว
100 year

'ไอซ์ซึ' ฟิตหุ่นเพื่อบทใหม่! งานรุ่ง-รักดี คบแฟนหลายปี เก็บในพื้นที่ส่วนตัว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 ก.ย. 2559 06:01 น.
SHARE

แฟนๆรอได้เห็นมุมแปลกใหม่สดใสของหนุ่มลุคนายแบบเกาหลี “ไอซ์ซึ–ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” ในรายการท่องเที่ยวแบบเรียลลิตี้ “ไดอารี่ตุ๊ดซิ่ง อรรถรสทัวร์นัวเกาหลี” ที่เจ้าตัวเผยว่าสนุกแน่แถมชีวิตจริงตอนนี้กำลังเปลี่ยนลุค จากนายแบบตัวบางมาฟิตกล้าม ปั๊มหุ่นเรียกว่ามีเป้าหมาย เรียกว่าเส้นทางในวงการสดใส แต่เรื่องหัวใจ ไอซ์ซึ ก็ไม่เคยตกหล่น รักแฮปปี้กับสาวนอกวงการเก็บไว้ดีไม่มีเล็ดลอดเลยถาม ไอซ์ซึ เริ่มจากเรื่องฟิตหุ่น? “อยากเปลี่ยนบ้าง เล่นมาประมาณ 1 เดือน ก็เข้าฟิตเนสทุกวัน ก็มีเป้าหมายส่วนนึงเพื่อบทบาทการแสดง อยากให้ตัวใหญ่ขึ้น ดูโตขึ้น ปกติไม่ค่อยได้ออกกำลัง อันนี้ตั้งใจเพื่อการแสดงลุคนี้ ต้องเพิ่มน้ำหนักให้มันมีกล้ามเนื้อ ก็รู้สึกเปลี่ยนแปลงนะ รู้สึกว่าตัวใหญ่ขึ้น ไม่ถึงขนาดล่ำกล้ามปูนั้นแต่อยากให้กล้ามชัด คนรอบข้างก็เริ่มทัก เราก็พยายามเปลี่ยนตัวเองให้ไปเข้ากับบทบาทนั้น ก็คงได้เห็นเร็วๆนี้” บทบาทก็ฉีกลุคด้วยมั้ย? “ก็ไม่เหมือนเรื่องก่อนๆ เรื่องก่อนผมยังตัวผอมอยู่เลย เรื่องนี้เลยฟิตขึ้นมา มีเป้าเอาไว้เลยต้องทำให้ได้”

เป้าหมายถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วยมั้ย? “ยังไม่มีนะครับ ไม่ได้ฟิตเพื่อถ่ายแบบถอดเสื้อ แต่มันก็เป็นผลดีต่อการถ่ายแบบใส่เสื้อผ้าก็ตัวใหญ่ขึ้น” มีติดต่อมาบ้างรึยัง? “ยังเลยครับ อยากให้กล้ามมันลีนชัดกว่านี้” ยิ่งหุ่นล่ำจะยิ่งถูกใจสาวเทียมเข้าไปอีกรึเปล่า? “ก็ดีนะครับ เค้าจะได้สนใจในผลงานเรามากขึ้นด้วย” แต่ก่อนหน้านี้มีข่าวหาว่าไม่แมน เราซีเรียสมั้ย? “ไม่ครับ เราก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก ทำงานไปเรื่อยๆ” ถ้าคนเชื่อแบบนั้นไปแล้วล่ะ? “ไม่เป็นไรเลยครับ ยิ่งเชื่อยิ่งดีเพราะผมจะได้พิสูจน์ในผลงานของผม”มีคนเข้าใจผิดมาถามมั้ย? “ไม่มีครับ ผมไม่ค่อยได้คุยกับใครเยอะ คนใกล้ตัวก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นคนยังไง คนที่เข้าใจผิดก็อาจจะไม่ใช่คนรอบตัวเรา” เรื่องความรักกับสาวนอกวงการตอนนี้แฮปปี้ดีมั้ย? “ยังอยู่ดีครับ” พอเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นมีคนขุดคุ้ยตามหาว่าใครเป็นสาวของเรามั้ย? “ไม่มีนะครับ ไม่มีเลย ผมก็แปลกใจ ก็มีคนถามบ้างเราก็บอกว่ามีคนคุยนะ แฟนคลับเองก็มีแซวบ้างว่าไปไหนต่อ แต่ก็ไม่ได้อะไร” แปลว่าเราเก็บเรื่องหัวใจแยกพื้นที่ไว้? “ใช่ครับ ผมก็ไม่ได้เป็นคนเดินห้างอะไรด้วยกัน ก็ไปออกกำลัง อยู่แถวบ้าน หาข้าวกินแถวบ้าน”

เวลาห่างกันนานๆอย่างไปเกาหลีเค้าเข้าใจมั้ย? “เป็นปกติเลยครับ เวลาผมไปทำงานเกาหลีก็ไปยาว 2-3 เดือนอยู่แล้ว” ไม่ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดเรื่องรัก? “ใช่ครับ เราก็ไม่ถึงขั้นเปิดเพราะเค้าก็เป็นคนนอกวงการ ไม่ได้อยากมายุ่งอะไรมาก” เค้าทักว่าเราไม่มีเวลาให้บ้างมั้ย? “ไม่เลยครับ เรายุ่ง ก็จะยิ่งซัพพอร์ตกัน เรายิ่งงานเยอะเค้ารักเราเค้าก็ดีใจ ไม่ได้หวงอะไร” กลัวเรตติ้งตกมั้ย เรามีสาวแล้วแฟนคลับจะอกหัก? “ไม่ครับ ส่วนใหญ่แฟนคลับที่ติดตามผมมาตั้งแต่เป็นนายแบบแล้วพอเรามีงานเค้าจะซัพพอร์ตเรามากขึ้น โปรโมตให้เรามากขึ้นด้วยซ้ำ ไม่มีมาจับผิดอะไร ผมไม่เคยเจอเลย” งานรุ่งรักดีควบคู่กันได้? “ผมแฮปปี้ ไม่รู้เพราะอะไร คงเพราะผมไม่ได้ปิดบังอะไร เราก็ทำตัวปกติ ไม่ต้องลงรูปหรือเปิดเผยอะไร เพราะเราก็ไม่ได้เปิดเผยตั้งแต่เล่นโซเชียลอะไร”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ไดอารี่ตุ๊ดซิ่ง อรรถรสทัวร์นัวเกาหลีรายการท่องเที่ยวแบบเรียลลิตี้ฟิตกล้าม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้