วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงสุดชิล! ปล่อย 'ซลาตัน' พักร้อน ไร้ชื่อทำศึกยูโรปาลีก

ปิศาจแดง ตัดสินใจปล่อย "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" หยุดพักร้อนเป็นกรณีพิเศษในช่วงสัปดาห์นี้ หลังช่วยทีมไล่ขย่มจิ้งจอกสยามไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่มีชื่อลงสนามช่วยต้นสังกัดในเกมยูโรปาลีก พบทีมดังจากยูเครน 29 ก.ย.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจอนุญาตให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หยุดพักร้อนระยะสั้นที่อิตาลี ระหว่างสัปดาห์นี้ โดยไม่ต้องลงสนามช่วยทีมในเกมยูฟ่า ยูโรปาลีก นัดที่ 2 ซึ่งมีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมซอร์ยา ลูแฮงส์ จากยูเครน ในคืนวันพฤหัสบดีนี้

หัวหอกจอมห้าวชาวไวกิ้ง ได้รับอนุญาตจาก โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส ให้เดินทางไปใช้วันหยุดพักร้อนกับครอบครัวที่ประเทศอิตาลี หลังช่วยทีมเปิดบ้านไล่ถล่มทีมเลสเตอร์ ซิตี้ 4-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ในเกมที่จะต้องรับมือทีมดังของยูเครน ซลาตันจะพลาดโอกาสลงสนามอย่างแน่นอน รวมไปจนถึง อองตวน มาร์เชียล, ลุค ชอว์ และ ฟิล โจนส์ ด้วยเช่นกัน ที่ยังไม่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม คาดว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์เชิงสูงชาวอาร์เมเนีย อาจจะถูกใส่ชื่อไว้ในทีมอีกครั้ง หลังจากต้องพลาดรับใช้ต้นสังกัดใน 4 เกมล่าสุด

ปิศาจแดง ตัดสินใจปล่อย "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" หยุดพักร้อนเป็นกรณีพิเศษในช่วงสัปดาห์นี้ หลังช่วยทีมไล่ขย่มจิ้งจอกสยามไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่มีชื่อลงสนามช่วยต้นสังกัดในเกมยูโรปาลีก พบทีมดังจากยูเครน 29 ก.ย.นี้... 28 ก.ย. 2559 13:56 28 ก.ย. 2559 14:42 ไทยรัฐ