วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/09/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 10(วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดนิมิตหมายอันดีในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่เริ่มมีปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบรักที่รอคอยเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดจะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้มั่นคง ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดหัวใจพองโตเพราะกำลังมีความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่รับผิดชอบกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเงินเก็บมากเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ระวังเหนื่อยจากการทำงานแล้วพาลลงที่คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะเพื่อน

คนเกิดวันศุกร์ การงานขอให้คุณอดทนกับอุปสรรค เพราะอีกไม่นานก็จะพบความสำเร็จการเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรหาเวลาพัฒนาความรู้ให้เหนือกว่าคู่แข่งตลอดเวลา การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่กลับมารักกันเหมือนเดิมอีกครั้ง คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 10(วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์... 28 ก.ย. 2559 13:23 28 ก.ย. 2559 14:07 ไทยรัฐ