วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติช่าลดสถานะแอนเดรียสแค่เพื่อน สวน อ้วน รีเทิร์น ตนเปล่าอยู่สตอกโฮล์ม

ติช่า รับถอยห่าง แอนเดรียส แฟนหนุ่ม หลังฝ่ายชายบินมาไทยเพื่อปรับความเข้าใจกัน ตอนนี้เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีรักใหม่ตนก็ไม่ซีเรียส ย้ำลดสถานะไม่ใช่เพราะมีคนอื่น เผยทราบเรื่องที่ อ้วน รีเทิร์น แขวะตนแล้ว บอกไม่ซีเรียสหากตนทำตัวแรงก็ขออภัย ฝากถึงอีกฝ่ายว่าตนไม่ได้อยู่สตอกโฮล์ม 

ก่อนหน้าทำเอาสาวๆ อิจฉาสาว ติชา กันติชา ชุมมะ ไม่น้อย ที่เปิดตัวว่ามีแฟนฝรั่งรูปหล่อข้างกาย แต่ล่าสุดดูเหมือนความรักของสาวติช่า และหนุ่มแอนเดรียส ไปไม่รอดซะแล้ว เพราะล่าสุด เจ้าตัวออกมาเปิดเผยถึงสถานะความสัมพันธ์หลังจากที่ฝ่ายชายบินมาไทยเพื่อปรับความเข้าใจกันแล้วว่าตอนนี้ลดสถานะเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

กับแฟนตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เห็นก่อนหน้านี้บอกว่าไม่ค่อยมีเวลา? “ตอนนี้เค้ามาเมืองไทยแล้วค่ะ ได้เจอแล้วค่ะ” ได้คุยปรับความเข้าใจกันหรือยัง? “ได้คุยค่ะ แต่ว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน” ลดความสัมพันธ์ลงมา? “ค่ะ แต่ก็ยังเจอกันเรื่อยๆ บอกว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อน ดูกันไปก่อน วันนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ” ใช้คำว่าเลิกกันไปก่อน? “มันคงจะเป็นคำนั้นนะ (หัวเราะ) หรือเป็นช่วงพัก คือเราไม่ได้เจอกันทุกวัน” ทำไมถึงตัดสินใจ? “เรื่องมันซับซ้อนค่ะ” ห่างกันเพื่อหาคำตอบว่าใช่หรือไม่ใช่? “ใช่ค่ะ เหมือนหาว่าจูนกันได้มั้ย เข้ากันได้มั้ย เค้ามาเมืองไทย เพื่อดูว่าเราจะยังไปต่อกันได้มั้ย ขอดูเป็นเพื่อนกันไปก่อน” กังวลมั้ยถ้าห่างแล้วจะมีมือที่สามเข้ามาแล้วต้องเลิกกัน? “มีความเป็นไปได้ เพราะถ้าจูนแล้วไม่ได้ เจอคนใหม่ได้ แต่เราไม่โกรธกัน ยังเป็นเพื่อนที่ดี” ไม่ใช่เพราะใครคนคนหนึ่งมีคนใหม่? “ไม่มีค่ะ” มีคนเห็นติช่าทานข้าวกับหนุ่ม? “ค่ะ เราแฮงก์เอาต์กัน มีแอนเดรียสด้วย ไม่มีอะไรค่ะ”

โดนอ้วนรีเทิร์นตำหนิเรื่องที่ติช่าอยากเป็นนักแสดงที่ดูแรง ว่าดูเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี? “เห็นแล้วค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไง ติช่าตอบด้วยความจริงใจ ไม่ได้คิดว่ามันแรงอะไร พูดตามหลักความเป็นจริง แล้วแต่คนจะคิดค่ะ” มีการไล่กลับประเทศด้วย บอกว่าถ้าจะพูดแรงขนาดนี้? “ใช่ ก็เลยรู้สึกว่าเป็นข่าวที่ค่อนข้างที่ลำเอียงมาก คือหนูได้ยินแล้ว และรับฟังบอกให้ตัวเองลดลงมาหน่อยไม่ต้องแรง แต่บางอย่างก็ไม่เห็นด้วย” โกรธมั้ย? “เห็นเองในยูทูบ แล้วรู้สึกว่า ว้า เค้ามีอคติกับเราหรือเปล่า ไม่ได้ซีเรียส ก็ไปอ่านคอมเมนต์บางคนก็เข้าใจ บางคนก็ไม่เข้าใจ” รู้จักอ้วน รีเทิร์นมาก่อนมั้ย? “รู้จักวันที่ดูยูทูบแหละค่ะ” อยากจะฝากบอกอะไรพี่เค้ามั้ย? “หนูไม่ได้อยู่ที่สตอกโฮล์มค่ะ อะไรที่หนูทำผิดและดูแรงเกินไป หนูไม่ได้ตั้งใจให้ใครรู้สึกว่าหนูแรง หรือไม่ดี หนูพยายามเป็นตัวอย่างที่ดี ปรับเปลี่ยนตัวเองในทางที่ดี แต่ไม่มีอะไรฝาก ไม่มีการเข้าไปปรับความเข้าใจ หนูไม่ได้คิดว่าเค้าโกรธหนูหรือว่าหนูก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร หนูเริ่มเข้าใจการอยู่เมืองไทยมากขึ้น มีความเข้าใจสังคมไทยมากขึ้นค่ะ”

ติช่า รับถอยห่าง แอนเดรียส แฟนหนุ่ม หลังฝ่ายชายบินมาไทยเพื่อปรับความเข้าใจกัน ตอนนี้เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีรักใหม่ตนก็ไม่ซีเรียส ย้ำลดสถานะไม่ใช่เพราะมีคนอื่น 28 ก.ย. 2559 12:54 28 ก.ย. 2559 14:28 ไทยรัฐ