วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้ายไปก็นั่ง! 'วาร์ดี' บอกปัดปืน เพราะไม่รับประกันตัวจริง

ย้ายไปก็คงต้องนั่ง สำหรับ "เจมี วาร์ดี" ดาวยิงความเร็วสูงของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงระบุ เหตุที่ตอบปฏิเสธย้ายซบ อาร์เซนอล เพราะรู้ดีไม่ใช่ตัวเลือกแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า เจมี วาร์ดี กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียรืลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ออกโรงเปิดเผยสาเหตุที่ตัวเขาเลือกปฏิเสธในการย้ายไปร่วมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมคู่แข่งร่วมลีก เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพราะรู้ดีว่าไม่ใช่ตัวเลือกแรก

"คุณลองมองไปที่รูปแบบการเล่นของอาร์เซนอล พวกเขาไม่ได้เล่นรอสวนและโต้กลับอย่างรวดเร็วแบบ เลสเตอร์ ซิตี้ นั่นคือสิ่งที่แตกต่างระหว่างการเล่นของสองทีมนี้"

"สิ่งที่ผมกังวลอยู่ในใจคือ ถ้าผมย้ายไปแล้วผมคงไม่ได้เป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม และอีกอย่างคือผมมีความจงรักภักดีกับทีมและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งทำให้เลือกอยู่ค้าแข้งในถิ่นคิงเพาเวอร์ต่อไป"

สำหรับลูกทีมของรานิเอรี มีคิวนำลูกทีมลงสนามในเกมลีก ที่จะเปิดบ้านต้อนรับ เซาแธมป์ตัน วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 น.

ย้ายไปก็คงต้องนั่ง สำหรับ "เจมี วาร์ดี" ดาวยิงความเร็วสูงของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงระบุ เหตุที่ตอบปฏิเสธย้ายซบ อาร์เซนอล เพราะรู้ดีไม่ใช่ตัวเลือกแรก... 28 ก.ย. 2559 12:49 28 ก.ย. 2559 13:49 ไทยรัฐ