วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวาง ย้ำเลิก โน้ต นที ด้วยดี โบ้ยถาม โจอี้ บอย ตามจีบหรือเปล่า

กวาง เดอะเฟส เผยเคลียร์กับอดีตแฟนเก่าโน้ต นที เรียบร้อยแล้ว รับเป็นเรื่องธรรมดาที่ฝ่ายชายจะอาลัยอาวรณ์ แจงที่ดูไม่เสียใจเพราะเอาเวลาไปโฟกัสที่งาน ย้ำจากกันด้วยดี ส่วนกับโจอี้บอย โบ้ยให้ถามฝ่ายชายว่าจีบหรือไม่ หากพูดเองกลัวโดนมองว่าออกตัวแรง รับกดดันโดนจับตามองเรื่องความรัก

หลังจากออกมาให้ข่าวว่าได้เลิกรากับหนุ่ม โน้ต นที และตอนนี้ครองสถานะโสด สำหรับนักแสดงสาวกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟส แต่ดันเป็นเรื่องเมื่อฝ่ายชายดันโพสต์สเตตัสที่อ่านแล้วดูมีอะไรแอบแฝง ร้อนถึงต้องมาถามกับสาวกวาง ว่าสเตตัสดังกล่าวหนุ่มโน้ตหมายถึงตนใช่หรือไม่ ซึ่งสาวกวางเผยว่า

แฟนเก่า โน้ต นที ยังโพสต์ตัดพ้ออยู่เลย? “จริงๆ ไม่มีอะไร เคลียร์กันแล้วเรียบร้อยแล้ว มีคุยกันบ้าง พี่เค้าก็โอเค เราเคลียร์จบกันไปตั้งแต่แรก คือกวางมีเฟสหลายอัน มีเพจ มีของส่วนตัว และเล่นทั่วไป” มีให้กำลังใจเค้ามั้ย? “ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ เพราะต่างคนก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองไปค่ะ” จบกันด้วยดี? “จบกันด้วยดี ยืนยันค่ะ” หลายคนมองว่าเราลบเฟรนด์เค้าออกไป? “ไม่ๆ ไม่อยากให้โฟกัสอย่างนั้น ไม่ใช่เลย เป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ” เค้าดูอาลัยอาวรณ์ คิดถึงโมเมนต์เก่าๆ? “ก็เป็นธรรมดาเนอะ แต่ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่ของตัวเองไป ตอนนี้กวางทำงานในวงการก็อยากโฟกัสเรื่องละคร” พักเรื่องหัวใจไว้ก่อนมั้ย? “เรื่อยๆ มากกว่าค่ะ ไม่ได้เร่งรีบ ไม่รีบร้อน” แสดงว่ามีคนเข้ามาบ้าง “ก็เรื่อยๆ ค่ะ” หลายคนมองว่ากวางทำใจได้เร็ว? “ก็แล้วแต่คนค่ะ ซึ่งตัวกวางก็เอามาโฟกัสกับงานมากกว่า”

โจอี้บอยล่ะ? “ก็เหมือนเดิม ก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปตอนนี้ก็เรื่อยๆ มากกว่า” พี่เค้ามีทีท่ามาจีบมั้ย? “อันนี้ก็ต้องไปถามพี่เค้าค่ะ (หัวเราะ) เราเป็นผู้หญิงเราพูดจะดูออกตัวแรงไปมั้ย (ยิ้ม)” สนิทขึ้นกว่าเมื่อก่อนมั้ย? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ เรื่อยๆ มากกว่า” เจอกันบ่อยมั้ย? “กวางไปกับเพื่อนมากกว่า ไม่มีอะไร คือมีคุยกันบ้าง แต่ก็ต้องลองถามพี่เค้าดู” มีคุยกันเรื่องข่าวมั้ย? “ก็มีแซวๆ บ้างค่ะ แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ ข่าวที่ว่าไปเฝ้าก็ไม่มีเฝ้าค่ะ กวางต้องทำงาน มีหน้าที่ ทำงานของกวางไป” กดดันมั้ยคนจับตามองเรื่องนี้เป็นพิเศษ? “กดดัน เพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้ (ยิ้ม) เหมือนเราเพิ่งมาใหม่ ก็อยากให้คนโฟกัสที่เรื่องงาน ก็อย่างที่บอกมันก็ต้องปรับตัว”

กวาง เดอะเฟส เผยเคลียร์กับอดีตแฟนเก่าโน้ต นที เรียบร้อยแล้ว รับเป็นเรื่องธรรมดาที่ฝ่ายชายจะอาลัยอาวรณ์ แจงที่ดูไม่เสียใจเพราะเอาเวลาไปโฟกัสที่งาน ย้ำจากกันด้วยดี ส่วนกับโจอี้บอย โบ้ยให้ถามฝ่ายชายว่าจีบหรือไม่ 28 ก.ย. 2559 12:28 28 ก.ย. 2559 14:27 ไทยรัฐ