วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มประชดรัก ง้อเมียไม่สำเร็จ ผูกคอดับคาห้องน้ำบ้านเช่า

หนุ่มร้อยเอ็ดน้อยใจเมียไม่คืนดี หลังจากไปง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงมาขอพักอาศัยอยู่กับญาติที่เมืองอุดรฯ ก่อนอาศัยจังหวะเข้าไปในห้องน้ำแล้วผูกคอตายประชด...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ ภูชื่นบาน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ภายในซอยสุขปรีดา ชุมชนดงวัด เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปูนบ้านชั้นเดียว ภายในห้องน้ำ พบศพนายสำลี อาสาวิเศษ อายุ 47 ปี เลขที่ 75 หมู่ 6 ต.ม่วงลาด อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอกับขื่อห้องน้ำ ญาติได้นำร่างลงมาวางอยู่ที่พื้น สภาพศพสวมเพียงกางเกงขาสั้นสีเทาตัวเดียว จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจมาประมาณ 2 ชั่วโมง

สอบสวนนายจักรี โยธะคล อายุ 39 ปี ญาติผู้ตายและเจ้าของห้อง ผู้ตายอยู่ที่ จ.ร้อยเอ็ด ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 4 วันก่อน ผู้ตายได้เดินทางมาหาตน เพื่อขอพักอาศัยอยู่ด้วย ตนจึงให้ผู้ตายอยู่ห้องเดียวกับเพื่อนคนงานหนุ่มโสด ซึ่งผู้ตายได้เล่าให้ฟังว่าได้ทะเลาะกับภรรยาเรื่องหึงหวง และภรรยาได้หนีกลับไปอยู่บ้านที่ จ.มหาสารคาม ต่อมาได้เดินทางมาง้อขอคืนดีตามให้ภรรยากลับบ้าน แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดี จึงได้เดินทางมาหาตน ตนเกรงว่าผู้ตายจะเหงาจึงให้ผู้ตายเลี้ยงไก่ และวันนี้ตนก็เห็นผู้ตายปกติดี หลังรับประทานอาหารค่ำ กำลังจะเข้านอน คนงานที่พักอยู่ห้องเดียวกันวิ่งมาบอกตนว่า ผู้ตายใช้เชือกผูกคอตายในห้องน้ำแล้ว จึงวิ่งไปปลดผู้ตายลง แต่ช่วยไม่ทัน จึงแจ้งตำรวจ

ร.ต.อ.ภาณุวัฒน์ ภูชื่นบาน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี สันนิษฐานว่า ผู้ตายน้อยใจภรรยาที่ไม่ยอมคืนดี จึงผูกคอตายประชด จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

หนุ่มร้อยเอ็ดน้อยใจเมียไม่คืนดี หลังจากไปง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงมาขอพักอาศัยอยู่กับญาติที่เมืองอุดรฯ ก่อนอาศัยจังหวะเข้าไปในห้องน้ำแล้วผูกคอตายประชด... 28 ก.ย. 2559 09:32 28 ก.ย. 2559 10:36 ไทยรัฐ