วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาษามือก็เป็น บุ๋ม ปลื้มแฟนคลับพิการด้านการพูด

เป็นนางงามตัวแม่ตัวจริงของไทยแลนด์จริงๆ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี วานก่อนเพิ่งหอบความสวยสมวัย ไปร่วมงานประกวดนางงามสาวประเภทสองกับเวที มิสควีน ออฟ ยูนิเวิร์ส บิวตี้ ไทยแลนด์ Miss Queen of Universe Beauty Thailand 2016 ที่ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน

บุ๋มบอกเลยว่ายินดีมากๆ ที่ได้ไปร่วมงานกับการประกวดต่างๆ เพราะตัวเองเกิดมาได้ในวงการเพราะการประกวดนางงาม โดยเฉพาะเวทีนี้ มิสควีน ออฟ ยูนิเวิร์ส บิวตี้ ไทยแลนด์ Miss Queen of Universe Beauty Thailand 2016 เป็นการเปิดโอกาสให้กับสาวประเภทสองอย่างเต็มที่ ได้โชว์ความสวยและแสดงความสามารถในด้านต่างๆ ถึงแม้เวทีประกวดนางงามของไทยจะมีมากแล้ว แต่บุ๋มบอกดังๆ เลยว่ามีอีกเยอะๆ ก็ไม่เห็นเป็นไร ดีออก! ประชากรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เวทีประกวดนางงามก็ต้องมีมากขึ้น เป็นสัดส่วนที่เพิ่มตามกันมานั่นเอง

โดยระหว่างทางที่บุ๋มจะเดินเข้างาน เพื่อไปให้สัมภาษณ์กับกองทัพสื่อมวลชน และร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ มีแฟนคลับที่พิการด้านการพูด ได้เข้ามามอบต้นไม้เล็กๆ พร้อมกับของช้ินหนึ่งให้ด้วย บุ๋มให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "จริงๆ บุ๋มมีแฟนคลับที่พิการด้านการพูดอยู่หลายท่านนะคะ แต่แฟนคลับคนนี้จะเจอกันบ่อยหน่อย เขาจะรู้ว่าบุ๋มจะไปออกงานที่ไหน วันนี้เอาต้นไม้มาให้ด้วย และเขารู้ว่าบุ๋มชอบอมโบตัน ก็เลยซื้อมาให้ด้วย (โชว์กล่องลูกอมโบตันให้ดู)" บุ๋มใช้ภาษามือได้ด้วยเหรอ มั่วหรือเปล่า? "ไม่มั่วค่ะ (ยิ้ม) ก็พอพูดคุยกันได้สื่อสารกันได้นะ เพราะเราเจอกันบ่อยๆ บุ๋มก็เลยลองไปเรียนไปศึกษาดูบ้าง อยากจะพูดคุยสื่อสารกับเขาให้ได้ค่ะ (คลิกชมคลิป)

ส่วนเรื่องฟิตเนสที่เคยมีปัญหากับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั้นตอนนี้หายปวดหัวได้ประมาณหนึ่ง เพราะหาที่ใหม่ได้แล้ว โดยอยู่ใกล้ๆ ที่เดิมนั่นเอง บุ๋มบอกว่า ที่ดินแถวนั้นหาซื้อยาก ถ้าซื้อเองก็คงจะหลายร้อยล้านบาท ตอนนี้ขอเช่าไปก่อนดีกว่า.


เป็นนางงามตัวแม่ตัวจริงของไทยแลนด์จริงๆ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี วานก่อนเพิ่งหอบความสวยสมวัย ไปร่วมงานประกวดนางงามสาวประเภทสองกับเวที มิสควีน ออฟ 28 ก.ย. 2559 09:14 28 ก.ย. 2559 10:55 ไทยรัฐ