วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฟิล์ม–เอมี่" ฟินอีกแล้ว

โดย กุ๊กกิ๊ก

ปฏิบัติตัวให้มีสติ แม้จะคัน แม้จะพีคสุดไปกับอะไรก็ได้ แต่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ยอมให้สมาชิกคนชอบคันไร้สติแน่นอน เพราะไร้สติก็ไม่ต่างอะไรกับคนที่หลงทาง หาทางกลับบ้านไม่ถูก พอเป็นแบบนี้ก็หลงทาง คิดได้ก็เมื่อ...

สติกระเจิง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขับรถเจอน้องน้ำฝนตกกระหน่ำ ถนนเปลี่ยนเป็นคลอง เพื่อน้ำรอระบาย บอกเลยว่า สติเท่านั้นที่พาพี่กลับบ้าน นั่งลุ้น กรี๊ดก็แล้ว น้ำกระเพ่ือมจ่อเข้ารถ

อร้าย...ยๆ ดีว่ามีสติ ค่อยๆประคองตัวผ่านคืนวันอันปวดร้าวมาได้ ถ้าไม่ได้สติในวันนั้นก็คง...เปลี่ยนจากขับรถ ไปเป็นขับเรือแล้วนี่--แฮ่ๆ

มาที่อาการคันอย่างไร้สติ เอ้ย! มีสติ จาก บีบี ดีกว่า “สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กกูรูวงการบันเทิง อ่านคอลัมน์นี้ทีไร มีเรื่องเด็ดๆ เริ่ดๆ ให้อัพเดตตลอด หนูชื่อ “บีบี” เป็นสาวเมืองปากน้ำ สมุทรปราการค่ะ บีบี เฝ้าหน้าจอรอดูผลงานของ พี่ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” และ “พี่เอมี่ กลิ่นประทุม” อยู่ค่ะ หลัง จากที่เล่นเรื่องเจ้าสาวเฉพาะกิจ ช่อง 8 จบไป หนูฟินมาก เป็นคู่ที่เล่นกุ๊กกิ๊ก สายฮาได้ถึงอารมณ์มาก แว่วมาว่าทั้งคู่จะได้กลับมาเล่นคู่กันอีก เรื่อง “เกมพยาบาท” ช่อง 8 จะได้ชมเมื่อไหร่ วันไหน พี่กุ๊กกิ๊กตอบหน่อยนะจ๊ะ”

รออะไรจัด ไปให้ไวว่องเลย บีบี “เรื่องเกมพยาบาท หนุ่ม ฟิล์มเป็นทั้งผู้จัดและพระเอกควบอีกแล้ว แหม...เงินทองไม่รั่วไหลเลยนะจ๊ะ อิอิ เรื่องนี้หนุ่มฟิล์มบอกว่าแตกต่างคนละขั้วกับเจ้าสาวเฉพาะกิจอย่างสิ้นเชิง เพราะเกมพยาบาท เป็นละครดราม่า เข้มข้น ซาดิสต์ แทบไม่ได้ยิ้มทั้งเรื่อง เพราะบทอัคนีที่ฟิล์มรับเล่นนั้นต้องโหด ป่าเถื่อน ซาดิสต์ บนคราบหนุ่มหล่อ รวย ที่ต้องการแก้แค้นให้น้องสาวที่กระโดดตึกฆ่าตัวตาย ความพยาบาทในการ อยากแก้แค้นและเอาคืน นางเอกคือ เอมี่ กลิ่นประทุม ครั้งนั้น เลยเป็นต้นเหตุของความรักทั้งคู่ แต่จะลงเอยกันยังไง ต้องติดตาม บอกได้คำเดียวว่าเรื่องนี้สงสารเอมี่มาก เพราะตัวเขียวช้ำเป็นจ้ำกลับบ้านทุกวัน เอ้า...ล้างตารอกันได้เลย ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00/ 20.05 น. เริ่มตอนแรก 10 ตุลาคมนี้แล้ว” อ้อ...ฟิล์มฝากบอก ร้ายแค่ในละคร ตัวจริงเฮฮาเหมือนเดิมนะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

28 ก.ย. 2559 09:11 28 ก.ย. 2559 09:11 ไทยรัฐ