วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 29/09/59

โดย ป้าใหญ่

ป้าใหญ่มาแว้ว! สังคมแดกด่วน ทำให้ขีดความอดทนคนเราต่ำลง รักง่ายหน่ายเร็ว ชีวิตรักเลยสั้นกุด

หมู่นี้คู่รักฮอลลีวูดเจออาถรรพณ์ หลังคู่รักบันลือโลก “แบรด พิตต์” กับ “แองเจลินา โจลี” เลิกกันเป็นที่ครึกโครม ล่าสุด ก็ถึงคิวของนางเอกมากฝีมือ “นาโอมิ วัตต์ส” ออกมายอมรับว่าหย่าขาดกับสามี “ลีฟ ชรีเบอร์” นักแสดงรุ่นเดอะ หลังอยู่กินกันมา 11 ปี คู่นี้มีลูกด้วยกัน 2 คน เรื่องมันเศร้า!!

นึกว่าจะมีแต่สาวใหญ่ที่ติดพันเทรนเนอร์ฟิตเนส แม้แต่นางเอกดังอย่าง “ฮิลารี่ ดัฟฟ์” สาวสวยครบเครื่องยังมีใจให้เพอร์ซันแนล เทรนเนอร์ “เจสัน วอลช์” หมอเนี่ยไม่ใช่ครูฟิตเนสไก่กาอาราเร่ แต่เลือกดูแลเฉพาะเซเลบริตี้ไฮโซ คราวนี้จะได้ฟิตแอนด์เฟิร์ม อัพแอนด์ดาวน์ กันทั้งวันทั้งคืนล่ะ

มันหยดติ๋งจริงๆ เปิดฉากดีเบตตัวต่อตัวครั้งแรกระหว่างมนุษย์ป้าฆ่าไม่ตาย “ฮิลลารี คลินตัน” ตัวแทนพรรคเดโมแครต กับมนุษย์ลุงปากจัดลุยมันดะ “โดนัลด์ ทรัมป์” โชว์กึ๋นออกอากาศสดๆทั่วประเทศให้อเมริกันชนได้เห็นว่าใครสมควรเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนใหม่กันแน่ งานเนี้ยคุมอารมณ์ได้ดีทั้งคู่ ไม่มีหลุดไม่มีปรี๊ด แม้จะยั่วยุกันไปมา โดยทรัมป์ซัดเต็มๆว่าโอบามากับฮิลลารีคือ จุดอ่อนที่ทำให้ขบวนการไอซิสเติบโตเป็นภัยร้ายแรงของโลก แทนที่จะตัดไฟเสียแต่ต้นลม

คาดว่าโต้วาทีรอบสองเดือน ต.ค.นี้ น่าจะเข้มข้นรุนแรงอีกหลายเท่าตัว เพราะทรัมป์บอกใบ้ว่ามีข้อมูลเด็ดจะขยี้คลินตัน แต่ใจร้ายไม่พอ เพราะหันไปเห็นลูกสาวคลินตัน!! ว่าแต่อุตส่าห์เตรียมเนื้อหาสาระอัดแน่นขนาดนั้น มหาเศรษฐีขี้ยัวะยังโดนแฟนๆติงว่า เม้มปากและจิบน้ำบ่อยไปหน่อย ดูลนๆยังไงพิกล

กำลังเป็นแคมเปญฮิตไปทั่วโลก เมื่อผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อก้องของอังกฤษ “กาย ริชชี่” อดีตสามีเจ้มาดอนน่า ลุกขึ้นท้าคนดังให้โพสต์คลิปวิดพื้นติดกัน 22 ครั้ง ต่อเนื่อง 22 วัน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทหารผ่านศึกที่พยายามฆ่าตัวตายทุกวัน เนื่องจากทนความเครียดจากสงครามไม่ไหว

ล่าสุด คุณพ่อนักบอล “เดวิด เบคแฮม” รับคำท้าโพสต์คลิปวิดพื้นบนเครื่องบิน 22 ครั้ง ตามชาเลนจ์ของเพื่อนซี้ “กาย ริชชี่” อีกวันยิ่งเจ๋งกว่า เพราะพี่เบคเล่นใส่ “กางเกงใน” ตัวเดียว วิดพื้นบนเปียโนกลางโรงแรมหรู...บระเจ้า!! หล่อล่ำแถมใจบุญ รับรองเจ้วิกอยู่ในกำมือไม่กล้าหือ!!

ป้าใหญ่

28 ก.ย. 2559 09:08 28 ก.ย. 2559 09:08 ไทยรัฐ