วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใครเอ่ยรายต่อไป! ปูด ทนายกุนซือชื่อดังสั่งสื่อผู้ดีห้ามแฉเรื่องฉาว

ใครเอ่ยรายต่อไป! ปูด ทนายกุนซือชื่อดังสั่งสื่อผู้ดีห้ามแฉเรื่องฉาว

  • Share:

ก้นร้อนกันเป็นแถบภายหลังที่ "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ ตกงานไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ล่าสุดนักข่าวสกายสปอร์ตสื่อชื่อดังระดับโลกโพสต์ข้อความมีทนายของกุนซือชื่อดังรายหนึ่งวิ่งเต้นร้องขอให้สื่อผู้ดีห้ามแฉเรื่องฉาวของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า คาเวห์ โซลเฮโคล นักข่าวชื่อดังของช่องสกายสปอร์ตโพสต์ข้อความแฉว่ามีทนายของกุนซือชื่อดังไม่เผยชื่อโร่วิ่งเต้นร้องให้ "เทเลกราฟ" สื่อผู้ดีหยุดแฉเรื่องฉาวเกี่ยวกับตัวเขาในวันพรุ่งนี้

ภายหลังที่ "เทเลกราฟ" สื่อดังแดนผู้ดีตั้งสกู๊ปชื่อว่า "Football For Sale" เพื่อทำการแฉเรื่องฉาวของผู้มีอิทธิพลทางกีฬาระดับสูงของประเทศอังกฤษโดยเหลืออีก 5 คิวต่อจาก "บิ๊กแซม" ที่เพิ่งถูกเปิดโปงเรื่องฉาวรับเงินใต้โต๊ะจนถูกสมาคมฟุตบอลอังกฤษตะเพิดออกจากตำแหน่งกุนซือสิงโตคำรามเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้

ล่าสุดดูเหมือนว่ากุนซือชื่อดังไม่เอ่ยนามรายหนึ่งจะก้นไม่ติดเก้าอี้แล้ว หลังให้ทนายของตัวเองไปสั่งให้สื่อชื่อดังแห่งนี้ยุติแฉเรื่องฉาวของเขา ซึ่งหากโดนแฉจริงเหมือนกับบิ๊กแซมเผชิญก็คงจะไม่รอดและอับอายขายขี้หน้าเช่นเดียวกัน

ตามรายงานจาก คาเวห์ โซลเฮโคล นักข่าวชื่อดังของช่องสกายสปอร์ต สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษ โพสต์ข้อความยืนยันว่า "มีทนายของผู้จัดการทีมที่มีโปร์ไฟล์ระดับสูงเชื่อว่าพวกเขาหยุดไม่ให้ เดลี เทเลกราฟเผยแพร่เรื่องราวฉาวเกี่ยวกับเขาในหนังสือพิมพ์วันพรุ่งนี้ได้แล้ว"

นักข่าวสกายสปอร์ต โพสต์ข้อความ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้