วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองแช่งยิ้ม! 'เป๊ป' คอนเฟิร์ม 'เดอบรุน' ควง 'กอมปานี' พักยาว 3 สัปดาห์

กองแช่งเฮเป็นแถบเมื่อ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของ “เรือใบสีฟ้า”​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า เควิน เดอบรุน และ แวงซองต์ กอมปานี สองแข้งตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวนาน 3 สัปดาห์เท่ากัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่หัวโป๊งเหน่งของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คอนเฟิร์มว่า เควิน เดอบรุน และ แวงซองต์ กอมปานี สองนักเตะตัวหลักของทีมจะต้องพักยาวนาน 3 สัปดาห์เท่ากันจากปัญหาอาการบาดเจ็บ

เควิน เดอบรุน กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นส่วนสำคัญกับการพาทีมคว้าชัย 10 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 82 เกมที่บุกไปชนะ สวอนซี ซิตี้ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ส่วน กอมปานีที่เพิ่งสลัดคราบเดี้ยงกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งก็ได้รับบาดเจ็บบริเวณเดียวกันจากเกมลีกคัพเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้วก่อนจะชวดลงสนามในเกมล่าสุด

กระทั่ง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง สกายสปอร์ต เปิดเผยว่า เควิน เดอบรุน และ แวงซองต์ กอมปานี จะต้องพักยาว 3 สัปดาห์เท่ากัน

“เควินไม่ได้มีอาการเจ็บรุนแรง อาจจะสองสัปดาห์ครึ่งหรือสัปดาห์บางที่เขาอาจพร้อมแล้ว แต่ด.ร. คูกาต ซึ่งเป็นแพทย์ที่เจ๋งที่สุดในโลกบอกว่าเขาต้องได้รับการฟื้นตัวและเราก็รู้ว่าเราจะต้องเซฟเขาอย่างไร” เป๊ป กล่าว

กองแช่งเฮเป็นแถบเมื่อ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของ “เรือใบสีฟ้า”​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า เควิน เดอบรุน และ แวงซองต์ กอมปานี สองแข้งตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวนาน 3 สัปดาห์เท่ากัน... 28 ก.ย. 2559 04:33 28 ก.ย. 2559 04:48 ไทยรัฐ