วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จิ้งจอกสยาม’ ผงาดผู้ดีทีมแรกคว้าชัย 2 นัดเปิดหัว ชปล.

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นทีมจากอังกฤษทีมแรกที่คว้าชัยชนะ 2 นัดแรกในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก หลังเปิดบ้านเอาชนะเอฟซี ปอร์โต ไป 1-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลายเป็นทีมจากอังกฤษทีมแรกที่คว้าชัยชนะ 2 นัดแรกในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

เลสเตอร์ ซิตี้ ลงสนามในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา เปิดสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เอาชนะ เอฟซี ปอร์โต ไป 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก อิสลาม สลิมานี ในนาทีที่ 25 ส่งผลให้พวกเขาคว้าชัย 2 นัดรวด หลังจากนัดแรกบุกไปชนะ คลับ บรูซ มา 3-0 ทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นทีมจากอังกฤษทีมแรกที่คว้าชัย 2 นัดแรกในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

แฟนบอลของจิ้งจอกสยามหวังว่าทีมขวัญใจของพวกเขาจะสามารถรักษาฟอร์มที่ดีแบบนี้ต่อไป เพราะอาจจสร้างเรื่องช็อกโลกอีกครั้งด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เป็นครั้งแรก เหมือนที่พวกเขาสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นทีมจากอังกฤษทีมแรกที่คว้าชัยชนะ 2 นัดแรกในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก หลังเปิดบ้านเอาชนะเอฟซี ปอร์โต ไป 1-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา... 28 ก.ย. 2559 04:33 28 ก.ย. 2559 04:42 ไทยรัฐ