วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโฟร์แมน ปืนจ่อขมับตัวเองดับ คาดเครียดเงินไม่พอใช้จ่าย

หนุ่มโฟร์แมน คว้าปืนจ่อขมับขวาตัวเอง นอนเสียชีวิตข้างห้องพักใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ภรรยาเผยก่อนหน้ามีคุยกันเรื่องค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ แต่ไม่มีปากเสียงรุนแรง คาดเครียด ...

เวลา 22.30 น. วันที่ 27 ก.ย. 2559 พ.ต.ต.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวเสียชีวิต ที่บ้านพักคนงาน หมู่ 4 ต.บึง อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม พ.ต.ท.มนตรี ชูยิ่ง รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.พรชัย กิ่งสวัสดิ์ สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบสวนหนองขามทราบ และพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายณัธวุฒิ ทองอินทร์ อายุ 36 ปี ที่อยู่ตามบัตร 38 หมู่7 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ อาชีพเป็นโฟร์แมนควบคุมงานก่อสร้าง โดยสภาพศพผู้เสียชีวิตใช้ปืนยิงเข้าที่ขมับขวาตัวเองทะลุข้างซ้าย 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ข้างกอกล้วยข้างห้องพักห้องที่ 1 และพบอาวุธปืนโคลท์ ออโตเมติก ขนาด .22 ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวน นางชลธิชา โจทย์ครบุรี อายุ 35 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้พูดคุยกับสามี เรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านไม่พอใช้ เงินที่ทำงานมาก็หมด แต่ไม่ได้มีปากเสียงกันรุนแรงแต่อย่างใด หลังจากนั้น สามีก็เดินออกมาจากห้อง ไปนั่งสูบบุหรี่เพียงลำพังที่กอกล้วยข้างห้องพัก สักพักตนจึงเดินออกมาตาม แต่สามีบอกว่า ขอนั่งสูบบุหรี่อีกสักครู่จะตามไป จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และก็ไม่คิดว่าสามีตัวเองจะยิงตัวตาย จนเดินออกมา ก็เห็นสามีนอนแน่นิ่งคว่ำหน้าอยู่ข้างกอกล้วยและมีอาวุธปืนตกอยู่ 1 กระบอก จึงรีบร้องตะโกนให้เพื่อนร่วมงานมาช่วยเหลือ และรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุ ที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มโฟร์แมน คว้าปืนจ่อขมับขวาตัวเอง นอนเสียชีวิตข้างห้องพักใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ภรรยาเผยก่อนหน้ามีคุยกันเรื่องค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ แต่ไม่มีปากเสียงรุนแรง คาดเครียด ... 28 ก.ย. 2559 03:15 28 ก.ย. 2559 05:55 ไทยรัฐ