วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สายเมา! 'วาร์ดี' รับ ชอบดื่ม วอดก้า เป็นชีวิตจิตใจ

สายเมา! 'วาร์ดี' รับ ชอบดื่ม วอดก้า เป็นชีวิตจิตใจ

  • Share:

เจมี วาร์ดี หอกตัวเก่งของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าชอบดื่มวอดก้าเป็นชีวิตจิตใจ แต่ยิ่งดื่มเท่าไหร่ก็ไม่ได้ช่วยให้อาการเจ็บเรื้อรังหายขาดได้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า เจมี วาร์ดี ดาวยิงตัวเก่งของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าชอบดื่ม วอดก้า เป็นชีวิตจิตใจมานานแล้ว

หอกตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งแจ้งเกิดพาต้นสังกัดเถลิงแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างเซอไพรส์ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยความชอบส่วนตัวผ่านในอัตชีวประวัติของตัวเองว่าเครื่องดื่มที่ชอบที่สุดคือวอดก้าและชอบที่ใส่ขนมสอดใส้สกิตเติลส์ลงไปเพื่อความอร่อยมากยิ่งขึ้น

“ผมมีอาการกล้ามเนื้อฉีกขาด มันเป็นอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ซึ่งมันต้องใช้เวลานานกว่าจะหาย” วาร์ดี กล่าว “ผมมีวอดก้าอยู่สามลิตรที่บ้านผมมักจะนำขนมสกิตเติลส์หยอดลงไปในวอดก้า ผมจะเลือกแต่สีแดงและสีม่วงนะเพราะผมไม่ชอบสีส้มสีเขียวและสีเหลือง ผมทำอย่างงี๊อย่างน้อย 20 ครั้งเลยแหละ

“หลังจากนั้นคุณจะได้ดื่มวอดก้าที่หวานอร่อยที่ผสมผสานเนื้อวอดก้ากับสิตเติลส์ เมื่อผมเบื่อๆเวลาอยู่บ้านในช่วงตอนเย็นผมก็จะหยิบแก้วมารินดื่ม นั่งเพลิดเพลินอุราบันเทิงใจ วอดก้ามันอร่อยนะแต่มันไม่ได้ช่วยให้ขาผมหายเลย มันไม่หายมานานแล้วแหละ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้