วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขยันหวานลงโซเชียลถี่มาก เอมมี่ บอกนี่แค่มุมเล็กๆ

เอมมี่ มรกต เผยช่วงนี้ไม่ได้ออกงานอีเวนต์เพราะติดถ่ายละคร และกำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับการออกกำลังกายกับเพื่อน ส่วนรูปสวีตหวานกับสามี เจมส์ จิรายุทธ บอกเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันจะหาเรื่องเที่ยวตลอด เรื่องลูกจะมีหรือไม่มีก็ได้ เพราะสามีก็ไม่เร่งอะไร กะรอเคลียร์งานก่อน...

ช่วงนี้ขยันหวานลงโซเชียลให้คนได้อิจฉากัน สำหรับสาว เอมมี่ มรกต กิตติสาระ กับสามี เจมส์ จิรายุทธ หวานกันขนาดนี้ จนหลายคนเริ่มลุ้นให้มีทายาทตัวน้อยๆ แล้ว เมื่อได้มีโอกาสเจอสาวเอมมี่มาร่วมงาน Tu’i (ทูอี้) เปิดตัวคอลเลคชั่น The Nomads Fall / Winter 2016 Collection ณ เดอะ เฮลิกซ์ สกายไลน์ ชั้น 9 เดอะ เฮลิกซ์ ควอเทียร์ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เจ้าตัวก็บอกว่า นี่แค่มุมเล็กๆ นะ จริงๆ มีหวานกว่านี้อีกจ้า

ตอนนี้ไม่ได้ออกงานนานเหมือนกัน? "ช่วงนี้มัวแต่เที่ยวทะเลอยู่ (หัวเราะ) ฮันนีมูนหลายรอบมากเลยค่ะ จริงๆ ถ่ายละครเรื่อง ปะการังสีดำ อยู่ด้วยค่ะ และมีการเปลี่ยนแปลงบทเลยทำให้ช้านิดหนึ่ง และกำลังจะมีธุรกิจใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวสองอาทิตย์นี้เดี๋ยวเรียนเชิญด้วยนะคะ ธุรกิจไม่ได้ทำกับสามีค่ะ มี่ขอทำเองกับเพื่อนอีกสามคน เกี่ยวกับออกกำลังกาย งบก็เกินที่วางไว้หมดแล้วค่ะ แต่น่าจะโอเคนะ มันเป็นอะไรที่ใหม่และสนุก และอยู่ในราคาที่ทุกคนไปด้วย มี่เชื่อว่าของเรามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครหรอกค่ะ เพราะเท่าที่เห็นตอนนี้เมืองไทยยังไม่มี" ช่วงนี้ไปเที่ยวกับสามีบ่อยมีภาพสวีตให้เห็นตลอด? "เป็นเรื่องปกตินะ ไม่มีอะไรมากค่ะ เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่ทำคือมาจากความรู้สึกอยู่แล้ว ถ้ามีเวลาว่างตรงกันจะหาเวลาให้กันตลอด"

สวีตหวานจนอัดคลิปจุ๊บปากออกกำลังกายด้วยกัน? "น้อยมากเลยนะ นี่คือจิ๊บๆ ความรักดีค่ะ มีความสุขมากเลยค่ะ ถ้ารู้ว่ามีความสุขขนาดนี้แต่งนานแล้ว พี่เขาน่ารักด้วยค่ะ เพื่อนๆ ก็แซวตลอดเวลา แซวจนชินแล้วอ่ะ คือมี่ว่าเพื่อนๆ แต่ละคนของมี่ก็หวานไม่น้อยกว่ามี่หรอก แค่จะโชว์ให้คนเห็นหรือเปล่าเท่านั้นเอง ดูคุณไอซ์สิคะ นึกว่าแต่งแล้วไปฮันนีมูนต่อ" มีแพลนทริปต่อไปหรือยัง จะไปไหนต่อ? "มีแล้วค่ะ เดี๋ยวจะไปล่าแสงเหนือเดือนหน้าค่ะ ประมาณสิบกว่าวัน คือมี่ชอบเที่ยวอยู่แล้ว และเขาบอกมันมีลิมิตในการได้ดูเลยอยากรีบไป ถ้ามีน้องมันจะลำบากในการไป คือมี่เกร็งว่าถ้าหากมีน้องแล้วมันจะทำให้เราเกร็งอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้ยังไม่มีอยากจะทำอะไรก็ทำ เพราะชีวิตคนเราไม่ได้ยาวขนาดนั้นค่ะ อาจจะมีลูกที่นั่นเลยก็ได้ (หัวเราะ)"  

หลายคนก็ยังลุ้นเรื่องน้องเมื่อไรเราจะมีบ้าง? "กะจะรอให้ปิดกล้องเรื่องนี้ก่อนค่ะ เพราะมันต้องมีการดำน้ำ ถ้าน้องมาตอนนั้นอาจจะลำบากในการถ่ายทำ ส่วนถ้ามีจะเบรกงานยาวๆ เลยไหม เดี๋ยวถึงเวลานั้นค่อยว่ากันอีกทีค่ะ เพราะนี่เพิ่งมีละครใหม่เข้ามาแต่ยังไม่ได้ตกลงรับ ยังไม่แน่ใจเรื่องเวลาการถ่ายทำค่ะ อีกอย่างมี่เพิ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับการออกกำลังกายด้วย ถ้ามี่มีน้องอาจจะลงแรงได้ไม่มาก เลยขอเลทนิดหนึ่ง" พอเราเลื่อนเวลาออกไปแบบนี้ สามีว่ายังไงบ้าง? "นางไม่ได้อยากจะมีอยู่แล้วไง นางบอกโลกอยู่ยากเลยไม่อยากให้มี แถมยังดีใจที่เลทออกไปเรื่อยๆ มี่ก็อยากมีนะ แต่ช่วงนี้ได้อยู่กับหลานกับลูกเพื่อนมากขึ้น เลยทำให้คิดว่าไม่มีก็ได้นะ เพราะยังไม่ได้รู้สึกขาด ที่มีอยู่ทุกวันนี้ก็มีความสุขมากอยู่แล้ว".

เอมมี่ มรกต เผยช่วงนี้ไม่ได้ออกงานอีเวนต์เพราะติดถ่ายละคร และกำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับการออกกำลังกายกับเพื่อน ส่วนรูปสวีตหวานกับสามี เจมส์ จิรายุทธ บอกเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันจะหาเรื่องเที่ยวตลอด 28 ก.ย. 2559 00:30 28 ก.ย. 2559 07:41 ไทยรัฐ


advertisement