วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมืองตรังเมายาบ้า ใช้มีดพร้าฟันตาแท้ๆ นอนป่วยอัมพฤกษ์ดับคาที่

หนุ่มเมืองตรังเมายาบ้า ใช้มีดพร้าฟันตาแท้ๆ นอนป่วยอัมพฤกษ์ดับคาที่

  • Share:

คุณตาวัย 86 ปี นอนป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ถูกหลานชายวัย 21 ปี เมายาบ้า ใช้มีดพร้าฟันหน้าอกหลายแผลจนเสียชีวิต ตำรวจตามรวบตัว รอสร่างเมา ให้การสารภาพ คิดว่าเป็นหมอนข้าง 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 กันยายน 2559 ที่ สภ.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง พ.ต.ท.ชาติชาย วงศ์ปัญญา พนักงานสอบสวนชำนาญการ พร้อมด้วยทนายความ ได้พยายามสอบปากคำ นายเป้ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาว อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ผู้ต้องหา ฆ่าผู้อื่น (บุพการี)โดยเจตนา หลังจากที่เมายาบ้า แล้วใช้มีดพร้าฟันคุณตาของตัวเอง แต่ยังอยู่ในสภาพที่ไม่พร้อมสอบปากคำ จึงได้ตัวส่งเรือนจำเมื่อวานนี้

ร.ต.อ.นัฐพงษ์ ชาพรหมสิทธิ์ ร้อยเวร สภ.เขาวิเศษ ได้รับแจ้งจากญาติของผู้ตาย ว่า นายเป้ มีอาการคลุ้มคลั่งจากเมายาบ้า ใช้มีดพร้าไล่ฟันคนที่อยู่ใกล้เคียง และได้ไล่ฟันตนเองด้วย เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบ บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อ นายเป้ เห็นเข้าหน้าที่ตำรวจ จึงวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า จากนั้นได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายบุญ (นามสมมติ) อายุ 86 ปี ที่นอนป่วยเป็นอัมพฤกษ์ โดนฟันด้วยมีดพร้าเข้าที่หน้าอก จำนวนหลายแผล เสียชีวิตอยู่ 

ต่อมาเวลาประมาณ 22.00 น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายเป้ ไว้ได้ เบื้องต้น ยังให้การวกวน แต่รับสารภาพว่าเป็นคนใช้มีดพร้าฟัน นายบุญ จริง โดยคิดว่าเป็นหมอนข้าง ไม่ได้คิดว่าเป็นตาของตนเอง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวมายัง สภ.เขาวิเศษ ส่วนนายบุญ ญาติได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้