วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาเลนเซีย' จวกสื่ออย่ามายุ่งเรื่องส่วนตัว หลังถูกแฉพาพยาบาลมาซุก

อันโตนิโอ วาเลนเซีย ฟูลแบ็กของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จวกสื่ออย่ามายุ่งเรื่องส่วนตัว ยืนยันยังโสดหลังถูกแฉพาพยาบาลสาวมาซุกที่โรงแรมหลังเกมดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า อันโตนิโอ วาเลนเซีย ฟูลแบ็กจำเป็นของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจสื่อวอนขอให้หยุดติดตามเรื่องชีวิตส่วนตัวของเขา หลังก่อนหน้านี้ถูกแฉว่าพาพยาบาลสาวชาวนอร์เวย์มาซุกที่โรงแรมหลังเกมดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 31 ปีถูกสื่อผู้ดีแฉว่านำตั๋วชมเกมดาร์บีเมืองแมนเชสเตอร์ไปให้กับ โซฟี แวกเซสเตอร์ พยาบาลสาวสวยชาวนอร์เวย์ พร้อมเปิดโรงแรมสุดหรูที่สนามบินฮิลตันเพื่อที่จะมาอยู่ด้วยกันหลังเกม ซึ่งเป็นที่คาดกันว่า วาเลนเซีย กับสาวรายนี้จีบกันผ่านทางอินสตาแกรม สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดัง

อย่างไรก็ตาม วาเลนเซีย ที่กำลังคบอยู่กับ โซเลีย เมเนเซส และมีลูกสาวอายุ 10 ขวบ ก็ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่สื่อแฉเขาออกมา โดยยืนยันว่าเขายังโสดและไม่เคยมีความสัมพันธ์กับใครอย่างจริงจังในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวออกมาแถลงการณ์ว่า "สำหรับข่าวล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของผมนะ มันเป็นเรื่องสำคัญที่ผมจะต้องชี้แจงอย่างชัดเจนว่าผมยังโสด ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆอย่างจริงจังตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ผมเสียใจหากข่าวของผมที่แย่ๆไม่ทำให้เกินความสับสนและไม่พอใจ ผมขอเหอะสื่อไม่ต้องมายุ่งชีวิตส่วนตัวของผมและครอบครัวของผมอีกเลย ก็เหมือนอย่างที่เป็นมาตลอด ความพยายามของผมคือการโฟกัสไปที่อาชีพของผมและลูกสาวของผมเท่านั้น"

อันโตนิโอ วาเลนเซีย ฟูลแบ็กของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จวกสื่ออย่ามายุ่งเรื่องส่วนตัว ยืนยันยังโสดหลังถูกแฉพาพยาบาลสาวมาซุกที่โรงแรมหลังเกมดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์... 27 ก.ย. 2559 22:42 28 ก.ย. 2559 00:18 ไทยรัฐ