วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ตัวสาวผมแดงถูกฆ่าเปลือย เมืองชลฯ เป็น พนง.อาบอบนวด

หนุ่มพม่าพบ ตร.บางปะกง ยันสาวผมแดง ถูกฆ่าเปลือยเป็นพี่สาว ซึ่งทำงานที่ร้านอาบอบนวดแห่งหนึ่ง สอบถาม พนง.หน้าร้าน เผยคืนเกิดเหตุ ออกไปกับลูกค้าชาย บอกว่าจะไปทานข้าวต้ม วงจรปิดจับภาพได้ชัด เร่งตามตัวสอบ ...

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายใจ งอย อายุ 18 ปี สัญชาติพม่า ทำงานรับจ้างอยู่แถวบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี เข้าพบ ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รอง.สว. ( สอบสวน ) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าของคดีฆ่าอำพรางสาวผมแดงทิ้งศพเปลือย ไว้ข้างถนนซอยข้างโรงงานไทยตาบูชิ ถนนบางนา-ตราด หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

นายใจ งอย แจ้งว่ารู้ข่าวจากโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ ว่ามีผู้หญิงถูกฆ่าตายเปลือย และเมื่อเห็นภาพจึงรู้ว่าเป็นพี่สาวของตนเองชื่อ นาง นานไหล่ อายุ 24 ปี เป็นพนักงานอาบอบนวด แห่งหนึ่งในเมืองชลบุรี จึงเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอดูศพ

จากการสอบถามพนักงานหญิงหน้าเคาน์เตอร์อาบอบนวดดังกล่าว ทราบว่า เมื่อคืนมีชาย ซึ่งไม่ได้เป็นขาประจำของผู้ตาย หรือของทางร้าน เข้ามานั่งสั่งเหล้าดื่มโต๊ะหน้าตู้โชว์พนักงานอาบนวด ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นก็เรียกผู้ตายไปนั่งต่อที่ตู้คาราโอเกะอยู่ด้านข้าง จากนั้นจึงขึ้นไปยังห้องอาบอบนวด โดยลงมาในเวลาประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง หลังจากจ่ายค่าชั่วโมงแล้ว ชายคนดังกล่าว ก็ไปนั่งคุยกับผู้ตายที่โต๊ะหน้าตู้โชว์ ก่อนจะพากันออกจากร้านไปก่อน 5 ทุ่ม ซึ่งผู้ตายแจ้งว่า จะไปกินข้าวต้ม

ด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ระบุ หลังจากได้ดูกล้องวงจรปิดของอาบอบนวดแล้ว พบว่ากล้องได้บันทึกรูปพรรณใบหน้าผู้ต้องสงสัย เป็นคนในพื้นที่เขต ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนรายละเอียดที่ชัดเจน ชุดสืบสวนไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเกรงจะกระทบต่อรูปคดี อย่างไรก็ตามคาดว่า อีกไม่นาน น่าจะได้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายแน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ฆ่ารัดคอสาวผมแดง นำศพทิ้งข้างทางย่านบางปะกงหนุ่มพม่าพบ ตร.บางปะกง ยันสาวผมแดง ถูกฆ่าเปลือยเป็นพี่สาว ซึ่งทำงานที่ร้านอาบอบนวดแห่งหนึ่ง สอบถาม พนง.หน้าร้าน เผยคืนเกิดเหตุ ออกไปกับลูกค้าชาย บอกว่าจะไปทานข้าวต้ม วงจรปิดจับภาพได้ชัด เร่งตามตัวสอบ ... 27 ก.ย. 2559 22:07 28 ก.ย. 2559 01:10 ไทยรัฐ