วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชน ตร.กลางสี่แยกสุโขทัย ผ่านมาเป็นเดือน ยังพักรักษาตัวอยู่ รพ. (ชมคลิป)

ภาพเฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike “คลิปเด็ด”

แชร์ว่อนเน็ต! คลิปเก๋งชนตำรวจกลางสี่แยกสุโขทัย ขณะปฏิบัติหน้าที่แยกรถเกิดอุบัติเหตุ ผู้บังคับบัญชาเผยถูกทับหัวเข่า เส้นเอ็นขาด ยังนอนรอผ่าตัดอยู่ที่โรงพยาบาล...

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิด ขณะเกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่เฉี่ยวชนกับรถเก๋งกลางสี่แยกสุโขทัย ย่านดุสิต จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต ที่ยืนอยู่บริเวณดังกล่าว ได้เข้ามาพ่นสีสเปรย์ และถ่ายรูปก่อนจะให้ทั้งคู่แยกย้าย แต่จังหวะดังกล่าวได้มีรถเก๋งคันหนึ่งชนเข้ากับตำรวจที่กำลังยืนถ่ายรูป ส่งผลให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บบริเวณขา ไม่สามารถขยับตัวได้ ที่สุดแล้วจึงมีรถกู้ภัยมารับนำส่งโรงพยาบาล

จากภาพเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ ขณะที่บางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าผู้ขับขี่อาจมองไม่เห็น เนื่องจากเป็นมุมอับ

ทางด้าน พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ ทองลือ รอง ผกก.จร.สน.ดุสิต เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ขับขี่ที่ขับรถชนเจ้าหน้าที่ถูกแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตราย ส่วนทางด้าน ส.ต.ต.ณัฐกิจ ปานเก๋ ผบ.หมู่จราจร สน.ดุสิต ที่ถูกรถเก๋งชนเป็นตำรวจใหม่ ตั้งใจทำงาน ขณะนี้ยังนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากถูกคู่กรณีขับทับหัวเข่า ส่งผลให้เส้นเอ็นขาด อยู่ระหว่างรอแพทย์ผ่าตัดต่อเส้นเอ็นเชื่อมกัน โดยหลังเกิดเหตุหลายหน่วยงาน อาทิ สมาคมแม่บ้านตำรวจ และกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้นแล้ว.

แชร์ว่อนเน็ต! คลิปเก๋งชนตำรวจกลางสี่แยกสุโขทัย ขณะปฏิบัติหน้าที่แยกรถเกิดอุบัติเหตุ ผู้บังคับบัญชาเผยถูกทับหัวเข่า เส้นเอ็นขาด ยังนอนรอผ่าตัดอยู่ที่โรงพยาบาล... 27 ก.ย. 2559 16:20 27 ก.ย. 2559 21:38 ไทยรัฐ