วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เก๋' กดดันถูกถามงานวิวาห์ ย้ำมีแพลนปีหน้า ควง 'พร้อม' ตรวจสุขภาพ คอนเฟิร์มฟิตปั๋ง

'เก๋' กดดันถูกถามงานวิวาห์ ย้ำมีแพลนปีหน้า ควง 'พร้อม' ตรวจสุขภาพ คอนเฟิร์มฟิตปั๋ง

  • Share:

บ่มเพาะความรักกันมานาน จนหลายคนก็ลุ้นให้นางแบบสาว เก๋–ชลลดา เมฆราตรี สละโสดกับนักธุรกิจหนุ่ม พร้อม สิริสันต์ ซะที ล่าสุดเจอเก๋ มาร่วมงาน “The Wonder of Kyushu” ที่ร้าน MUGENDAI HONTEN ชั้น 2 ทองหล่อ

เลยถามถึงข่าวดีงานวิวาห์ว่าปีนี้จะมีให้เห็นรึเปล่า?

“ขอบคุณทุกคนมากเลยนะ ก็ลุ้นไปด้วยนะ นี่ก็ตื่นเต้นฟรีไปหลายรอบแล้ว ก็ไม่คาดหวังรอให้มันมาเซอร์ไพรส์เอง ดีกว่า”

กดดันมั้ยที่คนลุ้นว่าเมื่อไหร่?

“ก็มีนะคะ ยิ่งเก๋เคยพูดด้วยซ้ำว่าการแต่งงานไม่ได้ยึดถือว่าการแต่งงานเป็นทุกอย่างของชีวิตคู่ จนหลายคนอาจจะคิดว่ามันไม่สำคัญรึเปล่า แต่ไม่ใช่นะคะ ที่สุดแล้วมันเป็นส่วนประกอบหนึ่งของความรัก แน่นอนเรามีครอบครัว ซึ่งเวลาเรามีความรักก็มีความสุข ก็อยากให้คนรอบข้างเราคุณพ่อคุณแม่เรา ครอบครัวเราทั้งสองฝ่ายมีความสุขด้วย ในเรื่องของพิธีการต้องมีเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ แต่เรายิ่งโตมากขึ้นก็เพื่อนเยอะ น้องเยอะ ก็ไม่รู้จะจัดที่ไหนดี ไม่รู้จะเชิญยังไงหมด”

คิดว่าจะจัดงานเมื่อไหร่ดี?

“จริงๆก็ไม่น่านานนะคะ ถามว่าปลายปีนี้มั้ย ก็คงไม่น่าทันแล้ว เซอร์ไพรส์ก็ไม่ทันแล้ว จัดงานก็ไม่น่าทัน เอาเป็นว่าปีหน้าละกัน”

เค้าพร้อมมั้ย?

“เค้าก็พร้อมสมชื่อนะคะ การใช้ชีวิตคู่ เราเห็นตัวอย่างมาเยอะ เก๋ว่าเวลาสำคัญมาก เราต้องจัดสรรเวลาและจัดการเวลาให้ลงตัว ต่อไปนี้เราจะใช้เวลาไม่ใช่แค่เราสองคนแล้วนะ เก๋เองก็มีครอบครัว เพื่อนฝูงการทำงาน มีน้องหมาน้องแมวของเก๋ อนาคตก็ต้องมีคุณพร้อมมาอยู่ในตารางชีวิตของเก๋ด้วย ก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาด้วย”

เห็นพร้อมไปตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานรึเปล่า?

“เป็นความบังเอิญ เก๋เห็นว่าเราให้ของขวัญกันและกันมาเสมอ และหนึ่งในของขวัญที่สำคัญที่สุดคือร่างกาย สุขภาพของเรา เลยซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพให้เป็นของขวัญวันเกิด เนื่องจากคุณพร้อมไม่มีเวลา และมีจุดอ่อนคือไม่ชอบโรงพยาบาลค่ะ ก็ผลัดไปเรื่อยๆเลย ก็เลยไปตรวจสุขภาพเร็วๆนี้เอง แล้วก็โพสต์รูปลงเฟซบุ๊ก ก็มีคนมาถามว่าเป็นอะไรรึเปล่าก็เป็นการตรวจสุขภาพค่ะ ว่าร่างกายเป็นยังไงบ้าง”

เค้าแข็งแรงดีมั้ย?

“ก็แข็งแรงทุกส่วนค่ะ (ยิ้ม) หัวใจเลือดสูบฉีดดี แต่อาจจะมีความดันสูงเล็กน้อย”

มีแพลนควงกันไปเที่ยวไหนมั้ย?

“ก่อนหน้านี้ก็มีแพลนนะคะ ตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัวทั้งสองคนจะไปขี่จักรยานด้วยกันที่เยอรมันแต่มีเหตุระเบิดก็เลยต้องพักทริปนี้ไปก่อน และคุณพร้อมมีปัญหาเรื่องสุขภาพเล็กน้อยด้วย ก็เลยเลื่อนไปก่อนตอนนี้ก็เลยไปเที่ยวทั่วไทยแทนค่ะก็จะไปภูเก็ตด้วยกันเคยไปมาหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้ไปโซนนี้”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้