วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะใจ แกรนด์ โดนเละ! ต่อง แกล้งสาดน้ำหมากใส่

สะใจแฟนละคร “เงาอโศก” เค้าล่ะคราวนี้ ก็ แกรนด์-ภรณ์ภัสสร ที่รับบท “วิยะดา” นังร้ายสองหน้าได้น่าตบนักทีนี้ถึงคราวหน้าแหกล่ะ!

โดยเป็นฉากที่ มนไท (ฌอห์ณ จินดาโชติ) พา วิยะดา (แกรนด์) มากราบ คุณหญิงทับทิม (ต่อง-สาวิตรี) เข้าทาง คุณหญิง เลยหมั่นไส้มานานแล้ว แกล้งทำน้ำหมากในกระโถนสาดใส่ วิยะดา ซะเละ!

ก็มีการซักซ้อมก่อนถ่ายตามระเบียบ ต่อง แซว แกรนด์ ว่า “ฉากนี้แหละเป็นที่มาของคำว่าน้ำหมากกระจาย” ทำเอาทุกคนหัวเราะกันครืน

เริ่มถ่ายจริง ต่อง นั่งเคี้ยวหมากจนปากแดงจน ฌอห์ณ พา แกรนด์ เข้ามาพบ แกรนด์ ก็เล่นได้น่าหมั่นไส้มาก นอบน้อมแทบจะคลานเข่าเข้าหาเลยทีเดียว แกรนด์ ยังพูดจาประจบว่าจะดูแล ต่อง จนกว่าชีวิตจะหาไม่ ต่อง ก็แกล้งถามว่าไม่รังเกียจเหรอ? ว่าแล้วก็เอ่ยวานให้ แกรนด์ ช่วยส่งกระโถนน้ำหมากให้หน่อย แกรนด์ แอบขยะแขยงแต่ก็หยิบส่งให้ ต่อง รับไว้แล้วก็แกล้งชักกระตุกก่อนจะสาดน้ำหมากในกระโถนใส่ แกรนด์ จนเลอะไปทั้งตัว แกรนด์ กรี๊ดลั่นรีบลุกขึ้นเต้นเร่าๆ ต่อง ยังไม่สะใจแกล้งกอด แกรนด์ จนล้มกลิ้งทับน้ำหมากบนพื้นจนชุลมุนวุ่นวาย ทุกคนขำกลิ้งสะใจชะตากรรมนังร้าย แต่ แกรนด์ สิทั้งเลอะทั้งเละทีเดียว...ตามชมได้วันพุธนี้ ทางช่องวัน 31.

สะใจแฟนละคร “เงาอโศก” เค้าล่ะคราวนี้ ก็ แกรนด์-ภรณ์ภัสสร ที่รับบท “วิยะดา” นังร้ายสองหน้าได้น่าตบนักทีนี้ถึงคราวหน้าแหกล่ะ! 27 ก.ย. 2559 14:23 27 ก.ย. 2559 14:26 ไทยรัฐ