วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคน วงซีล’ปลื้ม ‘คิมิโกะ’น้องสาวเสียงดี

โดย กุ๊กกิ๊ก

ก็เข้าใจนะว่า “มีพบ ก็มีจาก” แต่ใจร้าวแบบเศร้าใจ เมื่อเห็นข่าว ไฟไหม้โรงงานเต้าหู้ดำ กลางตลาดโพธาราม จ.ราชบุรี คร่าชีวิตพ่อ-แม่ ดับคากองเพลิงของติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ดาราสาวหล่อที่โด่งดังจากภาพยนตร์ “Yes or No อยากรัก ก็รักเลย” หลังจากทราบข่าวการสูญเสีย บุคคลอันเป็นที่รักอย่างไม่มีวันกลับ ติ๊นา ศุภนาฎ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยผ่าน Instagram tinasuppanad ว่า หลับให้สบายนะปะป๊าหม่าม๊า จะอยู่ในใจลูกคนนี้เสมอนะ ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้นะ รักป๊าม๊า มากๆนะ #alwaysin mymind เศร้า! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และสมาชิกคนชอบคัน ขอแสดงความเสียใจ เห็นอกเห็นใจ และเป็นกำลังใจให้ติ๊นาด้วยจ้ะ สู้ๆนะ

มาที่อาการคัน จากคนทางบ้าน ดูรายการ “The Voice” เทปที่น้องสาวเคน วงซีล แล้วกรี๊ด...ดกับเสียงร้องของนาง เลยฝากมาถามว่าแล้วพี่เคน กรี๊ด...ดมั้ยหนอ?! อ่ะคัน อ่ะอยากรู้มาขนาดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ติดต่อไปที่ เคน วงซีล ให้นะคะ ชอบอยู่แล้วโอกาสที่จะคุยกับหนุ่มๆอ่ะ

อึ้ง ทึ่ง กันเป็นแถว เมื่อ “คิมิโกะ” ลูกเสี้ยว 3 สัญชาติ “เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น” ขึ้นโชว์พลังเสียงขั้นนางฟ้า ในเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ ได้ปังใจ ปังหูสุดๆบนเวที The Voice ขนาดที่ทำเอาสายแข็งอย่าง “ดา เอ็นโดรฟิน” ถึงกับอ้อนวอนขอให้มาอยู่ทีมตัวเองทีเดียว ด้วยความไม่ธรรมดาก็ซ่อนสิ่งที่เซอร์ไพรส์แฟนเพลงอีกหนึ่งยก เมื่อทราบว่าสาวคิมิโกะ คือน้องสาวแท้ๆ ของเคน (มือกลอง) วง Zeal ระดับตำนาน แหม!!!! ในฐานะพี่ชายที่เห็นน้องสาวครองใจคนทั้งประเทศแบบนี้แล้ว ก็เผยความรู้สึกที่เห็นน้องสาวประสบความสำเร็จในวันนี้ว่า

“ภาพแรกที่ผมเห็น “คิมิโกะ” ยืนอยู่บนเวที ตอนนั้นรู้สึกตื่นเต้นยิ่งกว่า ลุ้นแทนเค้า และรู้สึกดีมากที่เห็นเค้าทำตามความฝันสำเร็จไปอีกก้าว และ ที่สำคัญผมขอขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องสาวของผม ยังไงช่วยเป็นกำลังใจและส่งแรงเชียร์น้องคิมิโกะกันต่อด้วยนะครับ”เฮียเคนก็ปลื้มไปตามระเบียบ!! ส่วนใครที่รอลุ้นว่าสาวคิมิโกะ จะมีมาแจม กับวง Zeal หรือเปล่า รอติดตามได้เลย.

“กุ๊กกิ๊ก”

27 ก.ย. 2559 14:18 27 ก.ย. 2559 14:19 ไทยรัฐ