วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทรนด์กำลังมา โรสแมรี่กระบี่ ขอด้วย โพสท่าสยิว นอนคลุกปลักกลางถนน

เทรนด์กำลังมา โรสแมรี่กระบี่ ขอด้วย โพสท่าสยิว นอนคลุกปลักกลางถนน

  • Share:

เอากับเขาด้วยอีกคน โรสแมรี่ กระบี่ เน็ตไอดอลภูธร ไม่ยอมตกเทรนด์ โพสภาพอาบน้ำกลางถนน สวมวันพีซนอนทำท่าสยิว บอกเอาแค่ขำๆ เพราะถนนได้งบประมาณมาซ่อมแซมแล้ว...   


วันที่ 27 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากว่าโรสแมรี่ หรือ นายพยงค์ หนูศิริ อายุ 53 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 5 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ อาชีพทำสวน เคยมีครอบครัวและมีลูก 3คน แต่เมื่อประมาณ 3 ปี ที่ผ่านมาประสบปัญหาแยกทางกับภรรยา ทำให้เกิดความเครียด จนชีวิตพลิกผัน ชอบแต่งกายเป็นผู้หญิง ซึ่งชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า โรสแมรี่ หรือ แมรี่ ที่โพสท่าเป็นนางแบบตามสถานที่ต่างๆ อย่างมืออาชีพ เช่น ในส่วนกล้วยวัด  ป่า รวมทั้งในพื้นที่ย่านการค้า ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ สร้างความฮือฮา จนได้ชื่อว่าเน็ตไอดอลภูธร ในช่วงที่ผ่านมา


ล่าสุดนี้ โรสแมรี่ กระบี่ ได้ออกมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง โดยได้ไปนอนบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ บนถนนสายบ้านลำทับ-บ้านไร่คอก หมู่ 6 ต.ลำทับ อ.ลำทับ โพสท่าอาบน้ำบนผิวถนน ที่กำลังฮิตในโซเชียลขณะนี้ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากสาธารณชน สะท้อนภาพท้องถนนที่อยู่ห่างไกลในพื้นที่ทุรกันดารตามชนบทของไทย ที่ขาดการเอาใจใส่ดูแล จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง


อย่างไรก็ตาม ทราบว่า ถนนเส้นนี้ เป็นถนนเส้นทางบ้านลำทับ–บ้านไร่คอก อยู่ในความรับผิดชอบดูแล องค์การบริหารส่วนตำบลลำทับ ซึ่งทาง อบต. ได้เสนอของบประมาณในการจัดก่อสร้างซ่อมแซมถนนไปแล้ว อยู่ระหว่างขั้นตอนที่จะดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงผิวถนนใหม่ภายในรอบงบประมาณของปีหน้า ซึ่งชาวบ้านและผู้ที่ใช้รถใช้ถนนสัญจรไปมาจะได้ความสะดวกสบายมากขึ้น โดยโรสเแมรี่ บอกว่า เอาแค่ขำๆ เท่านั้น ถนนได้งบประมาณแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้