วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วรชัย' ได้ที ถาม 'ประยุทธ์' พูดในฐานะอะไร เป็นห่วงน้องชาย 'บิ๊กติ๊ก'

'วรชัย' ได้ที ถาม 'ประยุทธ์' พูดในฐานะอะไร กรณีบอกเป็นห่วงน้องชาย 'บิ๊กติ๊ก' ปมฝายแม่ผ่องพรรณ และรับงานกองทัพภาค 3 ของลูกชาย ซัด ทำ ป.ป.ช. สตง. ไม่กล้าสอบ...

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า เมื่อคราวก่อนได้เห็นผู้สื่อข่าวถาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช.ว่า ห่วงน้องชายหรือไม่ที่ในช่วงนี้มีปัญหาเกี่ยวกับภรรยาและบุตรชาย โดย พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า ใครจะไม่เป็นห่วงคนในครอบครัวบ้าง เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ พูดแบบนี้ อยากถามว่า ท่านพูดในฐานะอะไร ต้องไม่ลืมว่าขณะนี้ท่านเป็นหัวหน้า คสช. เป็นรัฏฐาธิปัตย์ เมื่อคนในครอบครัวมีเรื่อง มีปัญหาส่อเค้าว่าทุจริต แต่ท่านออกมาพูดว่าเป็นห่วง ถามว่าท่านพูดแบบนี้เหมาะสมแล้วหรือ และการสืบสวนจากองค์กรอิสระภายใต้กลไกการบริหารของรัฐ ทั้ง ป.ป.ช. หรือ สตง. จะกล้าสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงได้อย่างไร จะมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ 

'วรชัย' ได้ที ถาม 'ประยุทธ์' พูดในฐานะอะไร กรณีบอกเป็นห่วงน้องชาย 'บิ๊กติ๊ก' ปมฝายแม่ผ่องพรรณ และรับงานกองทัพภาค 3 ของลูกชาย ซัด ทำ ป.ป.ช. สตง. ไม่กล้าสอบ... 27 ก.ย. 2559 13:57 27 ก.ย. 2559 16:24 ไทยรัฐ