วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่าเมืองคอนสู้โจร! ตื่นเจอกลางดึก ถูกแทงยับ 20 แผลดับคาบ้าน

เฒ่าเมืองคอนสู้โจร! ตื่นเจอกลางดึก ถูกแทงยับ 20 แผลดับคาบ้าน

  • Share:

พ่อเฒ่าเมืองคอนวัย 77 ปี ขอสู้ไว้ลาย ไม่ยอมให้โจรได้ของมีค่าไปง่ายๆ อยู่บ้านคนเดียว คาดตื่นมาเจอกำลังขโมยของกลางดึก เลยเข้าสู้กับคนร้าย สุดท้ายถูกแทงทั่วร่างร่วม 20 แผล สิ้นใจคาบ้านในชุดนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว... 

วันที่ 27 ก.ย. 59 พ.ต.ท.สมศักดิ์ โสภาการ สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งคนถูกแทงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 133 หมู่ 10 ต.นาแว อ.ฉวาง จึงไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.ฉวาง และแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง มูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์)

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในบ้าน พบศพนายจวน สวัสดิโกมล อายุ 77 ปี นอนหงายจมกองเลือด ในสภาพนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว มีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามนางสุพรรณี ขวัญเดิม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133/1 หมู่ 10 ต.นาแว ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้ตายเล่าว่า พ่ออาศัยอยู่บ้านในสวนคนเดียว ห่างจากบ้านที่ตนอยู่ประมาณ 1 กม. และบริเวณใกล้เคียงไม่มีบ้านคน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้มีคนมาตาม บอกว่าพบนายจวนพ่อตนนอนเสียชีวิตจมกองเลือด จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุ ที่มีข้าวของกระจัดกระจาย คาดคนร้ายแอบย่องเข้าบ้านเพื่อหวังขโมยทรัพย์สินของผู้ตายซึ่งอายุ 77 ปี จึงอาจจะเห็นว่าเป็นคนแก่ และอยู่บ้านคนเดียว แต่ผู้ตายได้ยินเสียงตื่นขึ้นเห็นคนร้ายจึงเกิดการต่อสู้กัน ถูกคนร้ายใช้ของมีคมแทงเข้าหน้าอก คอ ลำตัว แผ่นหลัง รวมกว่า 20 แผล จนเสียชีวิตอยู่ในบ้าน โดยแพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วกว่า 5 ชั่วโมง ส่วนคนร้ายหลบหนีไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้