วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

18 ล้อเฉี่ยว 2 หนุ่มซิ่ง จยย. ถูกเก๋งชนขยี้ซ้ำดับ 1 สาหัส 1

2 โจ๋ควบ จยย.พาเพื่อนจะไปเที่ยวในตัวเมืองภูเก็ต ถูกรถบรรทุก 18 ล้อเฉี่ยวชนจนเพื่อนซ้อนท้ายพลัดตกรถ และถูกเก๋งที่ขับตามมาชนซ้ำดับกลางถนนเทพกระษัตรีขาเข้าเมืองภูเก็ต...

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.อ.ชาตรี ชูวิเชียร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หน้าที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ ถ.เทพกระษัตรีขาเข้าเมือง ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จึงพร้อมด้วยอาสาสมัคร มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตประจำจุดบ้านท่าเรือรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้าสีน้ำเงิน ทะเบียน คจข 543 นครศรีธรรมราชล้มอยู่กลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อคือ นายศิริชัย วิทย์สุมา อายุ 20 ปี หน่วยกู้ชีพให้การช่วยเหลือและนำส่ง รพ.ถลาง รายที่ 2 หมดสติอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เสียชีวิตในที่สุด ทราบว่าผู้ตายคือ นายนพดล ยาประจัน อายุ 19 ปีชาว จ.สตูล มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ถลาง

จากการสอบถามนายศิริชัย คนขี่ จยย.คันดังกล่าว ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวเพื่อจะไปท่องเที่ยวในเมืองภูเก็ต แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถบรรทุก 18 ล้อ ที่ขับมาทางเดียวกันเกิดเฉี่ยวชนจนรถ จยย.ที่ขี่อยู่ล้มลง โดยนายนภดลผู้ตายนั่งซ้อนท้ายมากระเด็นไปกลางถนน ทำให้รถเก๋งที่วิ่งตามมาชนเข้าอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในที่สุด โดยรถทั้ง 2 คันได้หลบหนีไป เบื้องต้นไม่สามารถจำสีหรือทะเบียนรถได้ เนื่องจากในช่วงเวลานั้นมืดและเหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็วมาก อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อติดตามรถทั้ง 2 คันที่ถูกกล่าวอ้างมาสอบสวนต่อไป

ภาพ : มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

2 โจ๋ควบ จยย.พาเพื่อนจะไปเที่ยวในตัวเมืองภูเก็ต ถูกรถบรรทุก 18 ล้อเฉี่ยวชนจนเพื่อนซ้อนท้ายพลัดตกรถ และถูกเก๋งที่ขับตามมาชนซ้ำดับกลางถนนเทพกระษัตรีขาเข้าเมืองภูเก็ต... 27 ก.ย. 2559 10:52 27 ก.ย. 2559 11:27 ไทยรัฐ