วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียตเจ็ท ประเดิมบินเที่ยวแรก กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ กับแอร์บัสลำใหม่

สายการบินเวียตเจ็ทเปิดให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ด้วยเครื่องบิน แอร์บัส เอ320-200 Sharklet ใหม่ หวังเพิ่มขีดความสามารถและ มูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมการบินของเมืองไทย เชื่อมโยงกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงราย และเชียงใหม่....

เมื่อวันที่ 26 ก.ย.2559 สายการบินเวียตเจ็ทเปิดให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ เที่ยวบินแรกในวันนี้ พร้อมมอบของขวัญแก่ผู้โดยสารทุกท่านในเที่ยวบินปฐมฤกษ์เพื่อเป็นที่ระลึก การเปิดเส้นทางบินใหม่ของเวียตเจ็ทครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถและมูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมการบินบนเส้นทางหลักของเมืองไทย ซึ่งเชื่อมโยงกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงราย และเชียงใหม่ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังถือเป็นสายการบินแรกที่ให้บริการบินตรงเส้นทางภูเก็ต-เชียงราย  

 
สายการบินเวียตเจ็ทได้เปิดบริการเส้นทางบินภายในประเทศไทยไปแล้ว 3 เส้นทาง ภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ พร้อมรับมอบเครื่องบินแอร์บัสลำล่าสุด รุ่น A320-200 Sharklet เพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการ สิ่งเหล่านี้ถือเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเวียตเจ็ทในการเข้าร่วมในอุตสาหกรรมการบินของประเทศไทยอย่างเต็มตัว

 
นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของผู้โดยสารทุกท่าน โดยเฉพาะเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางภายในประเทศไทย และกระแสตอบรับต่อโปรโมชั่นของเวียตเจ็ทที่มีอย่างล้นหลาม ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ดีและเป็นกำลังใจสำคัญให้เรามุ่งมั่นขยายเครือข่าย การบิน พร้อมนำเสนอบริการระดับคุณภาพในราคาประหยัดแก่ผู้โดยสารในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ เวียตเจ็ท มีความยินดีเปิดบริการเที่ยวบินเส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ให้เป็นทางเลือกแก่นักท่องเที่ยวและร่วมส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ภายในประเทศไทยอีกทางหนึ่ง

 
เส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ มีบริการเที่ยวบินทุกวัน วันละ 2 เที่ยว ใช้เวลาบินราว 1 ชั่วโมง 20 นาที เที่ยวบินออกจากกรุงเทพฯ เวลา 06:10 น. ถึงเชียงใหม่เวลา 07:30 น. และออกจากกรุงเทพฯ 19:10 น. ถึงเชียงใหม่ 20:30 น. ส่วนขากลับ ออกจากเชียงใหม่เวลา 08:00 น. ถึงกรุงเทพฯ 09:20 น. และจากเชียงใหม่ 21:20 น. ถึงกรุงเทพฯ 22:40 น.

สายการบินเวียตเจ็ทเปิดให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ด้วยเครื่องบิน แอร์บัส เอ320-200 Sharklet ใหม่ หวังเพิ่มขีดความสามารถและมูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมการบินของเมืองไทย เชื่อมโยงกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงราย และเชียงใหม่.... 27 ก.ย. 2559 10:34 27 ก.ย. 2559 10:56 ไทยรัฐ