วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเมียหวิดดับ ขับชนต้นไม้ล้มขวางถนน ท้ายปัดฟาดสิบล้อ

ฝนตกหนัก ที่ จ.เลย มีกิ่งไม้หักขวางถนนสายเมืองเลย-นาด้วง คนขับสิบล้อบรรทุกข้าวโพดจอดลงไปดู ถูกรถโดยสารที่คนขับมากับเมียวิ่งลงเนิน ชนกิ่งไม้ท้ายปัดมาโดนหน้ารถสิบล้อ ผัวเมียบาดเจ็บทั้งคู่...

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 27 ก.ย. 59 พ.ต.ต.เรื่องยศ ภูดานุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนกันทางลงเขาที่ถนนสาย เมืองเลย-นาด้วง หน้าสถานีวิทยุ อสมท.บ้านไร่ทาม ต.นาอาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมืองเลย ไปที่เกิดเหตุ

พบรถบรรทุกพ่วง 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่สีขาว ทะเบียน 81-5684 เลย ชนกับรถโดยสารอีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 10-1196 เลย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบว่าชื่อนายธงชัย ชัชวาล อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 3 ต.นาด้วง อ.นาด้วง จ.เลย คนขับรถโดยสารและภรรยา เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.เมืองเลย

ห่างออกไปพบต้นไม้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 ฟุต ถูกรถชนกิ่งใบขาดกระจายเกลื่อนเต็มถนน โดยมีนายประภาส จูมพิลา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 310 หมู่ 5 บ้านโคกขิ้น ต.โคกขมิ้น อ.วังสะพุง จ.เลย คนขับรถสิบล้อ รอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้การว่า ตนเองขับรถบรรทุกข้าวโพดไปส่งที่ไซโลบ้านนาดินดำ ต.นาดินดำ อ.เมืองเลย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ฝนตกเห็นต้นไม้ล้มขว้างถนน ไม่สามารถผ่านไปได้ จึงจอดรถและลงไปดูเพื่อจะใช้มีดตัดกิ่งไม้ที่ขวางถนนออก

ปรากฏว่า จู่ๆ มีรถโดยสารวิ่งมาจาก อ.นาด้วง ลงเนินมาด้วยความเร็วพุ่งชนต้นไม้ที่ขวางถนน ท้ายรถปัดมาชนหน้ารถของตนเอง โชคดีที่ตนเองยืนอยู่ห่างออกไป 5 เมตร จึงรอดมาได้.

ฝนตกหนัก ที่จ.เลย มีกิ่งไม้หักขวางถนนสายเมืองเลย-นาด้วง คนขับสิบล้อบรรทุกข้าวโพดจอดลงไปดู ถูกรถโดยสารที่คนขับมากับเมียวิ่งลงเนิน ชนกิ่งไม้ท้ายปัดมาโดนหน้ารถสิบล้อ ผัวเมียบาดเจ็บทั้งคู่... 27 ก.ย. 2559 10:33 27 ก.ย. 2559 10:48 ไทยรัฐ