วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกคอนโด กาละแมร์ ซ่อนใครในห้อง? เลิกมองผช.เลวกว่าหมา มั่นใจรักแท้มี!

เช้านี้ สดจริงถึงตัว ในรายการบันเทิงไทยรัฐ ทางช่องไทยรัฐทีวี พาไปเคาะประตูคอนโดของพิธีกรเซเลบ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เจ้าของวลีเด็ด ฉันจะเก็บไว้ท้องกับผัวฉันนนน!

หลังจาก วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ออกเหย้าออกเรือนไปก็ประกาศอยากมีลูก โดยหวังให้เพื่อนสาวสุดซี้ กาละแมร์ อุ้มบุญให้ วันนี้ เปิ้ล นาคร เลยพาไป สดจริงถึงตัว เฟซไทม์สดๆ เปิดใจสาวแมร์

เป็นไงแมร์ชีวิตตอนนี้ "ชีวิตประจำวันตื่น 7 โมงนั่งสมาธิ เดี๋ยวนี้ฉันนั่งสมาธินะ (นั่งกับใคร) นี่อยู่คนเดียวสิ (หัวเราะ) ไม่เชื่อดู (แพนกล้องพาไปดู)"

ทำไมพักหลังเอาใจใส่สุขภาพมากๆ จนเป็นไอดอลด้านสุขภาพ "แมร์เริ่มจริงจังมา 2 ปี อยากมีร่างดีๆ สักครั้งก่อนตาย ตอนนั้นเรามีเทรนเนอร์ก็ส่งให้เขาดูว่ากินอะไรบ้างแต่ละวัน เขาก็จะบอกอะไรควรกินไม่ควรกิน พอทำไปสักพักก็เริ่มทำกินเอง"

ฟิตขนาดนี้เตรียมมีสามีเปล่า "ฟิตเพื่อตัวเองสิ แต่เรื่องนี้คิดนะและมั่นใจด้วยว่าเขากำลังจะมาแล้ว คือก่อนหน้านี้ไม่คิดว่าจะมีผัวเป็นตัวเป็นตน เพราะไม่เชื่อรักแท้ แต่พอไปเรียนกับครูอ้อย ทำให้เราเห็นว่ารักแท้มีจริง พ่อแม่เรารักเรา จริงๆ เพราะฉะนั้นรักแท้มี และเขานั้นกำลังมาหาเรา แค่ตอนนี้ยังไม่เจอเท่านั้นเอง นี่คือเชื่อจริงๆ นะ มุมมองความรักเราเปลี่ยนไป ไม่ได้มองผู้ชายเลวกว่าหมาแล้ว รักแท้มีจริง แต่น้าเน็กไม่ใช่นะ (หัวเราะ)"

ผู้ชายคนนั้นใช่คนที่ถ่ายภาพให้หรือเปล่า เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ" นั่นทอม เขาเป็นช่างภาพ ส่วนผู้ชายอีกคนชื่อกาย นั่นก็เป็นเพื่อน คือการฟิตร่างกายนี้ทำเพื่อตัวเองจริงๆ อยากรู้ว่าถ้าเราหุ่นดี ร่างจะเป็นไง"

เรื่องที่วู้ดดี้อยากให้อุ้มบุญให้ล่ะ "คือเรื่องนี้เราคุยกันบนโต๊ะอาหารเล่นๆ ว่าคู่รักชายชายหญิงหญิงว่าจะมีลูกยังไง ถ้าอยากมี เราก็พูดกันเล่นๆ เวลาสัมภาษณ์มันก็เพ้อพกไปน่ะเพื่อนฉัน นี่เป็นเรื่องเป็นราวมีนักกฎหมายออกมาบอกเลยนะว่า คนจะอุ้มบุญได้ต้องเป็นคนในครอบครัวกันเท่านั้น ฉันก็เลยบอก ฉันจะท้องให้ผัวฉันเท่านั้น".

เช้านี้ สดจริงถึงตัว ในรายการบันเทิงไทยรัฐ ทางช่องไทยรัฐทีวี พาไปเคาะประตูคอนโดของพิธีกรเซเลบ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เจ้าของวลีเด็ด ฉันจะเก็บไว้ท้องกับผัวฉันนนน! 27 ก.ย. 2559 10:09 27 ก.ย. 2559 12:57 ไทยรัฐ