วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตกคลองดับ3ศพ พ่อแม่ลูก-เฉี่ยวชนรถคู่กรณี ขณะที่อีกฝ่ายเจ็บยกคัน3ราย

ตกคลองดับ3ศพ พ่อแม่ลูก-เฉี่ยวชนรถคู่กรณี ขณะที่อีกฝ่ายเจ็บยกคัน3ราย

  • Share:

กระบะเสยกันกลางสะพานพลัดร่วงตกคลองชลประทานพ่อแม่ลูกตายยกครัว 3 ศพ ขณะขับรถขนปุ๋ยจะไปใส่ในไร่แตงโม ถึงที่เกิดเหตุพุ่งชนกับรถกระบะอีกคันจนร่วงดิ่งจมน้ำหายไป นักประดาน้ำงมหาพบผัวเมียตายคาเบาะรถ ส่วนลูกชายพบนอกรถ ขณะที่รถคู่กรณีบาดเจ็บ 3 คน

อุบัติเหตุรถชนทำให้พ่อ แม่และลูกสังเวยชีวิตยกครัวรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 26 ก.ย. ร.ต.อ.ดิเรก กลางพิมาย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกันทำให้รถเสียหลักตกคลองชลประทานจมหายไป ช่วง 4 แยกคอสะพานข้ามคลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดเขาแมงมุม ถนนสายบ้านหัววัง-ทุ่งคอก หมู่ 11 บ้านหนองหอย ต.พังตรุ และมีคนติดในรถหลายคน หลังรับแจ้งรีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ประจำ จ.กาญจนบุรี

พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้ารุ่นไทเกอร์ ทะเบียน บธ 2923 สุพรรณบุรี เสียหลักตกถนน สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังทั้งแถบทราบมีคนในรถได้รับบาดเจ็บ 3 คน นำตัวส่ง รพ.ท่านเจ้าคุณไพบูลย์ อ.พนมทวนไปแล้ว ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถกระบะยี่ห้ออีซูซุดีแมคซ์ ทะเบียน บล 1687 สุพรรณบุรี หลังเกิดเฉี่ยวชนเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทานและมีคนติดในรถ 3 คน

จากนั้นนักประดาน้ำของมูลนิธิฯ ระดมค้นหาใช้เวลาประมาณ 1 ชม.พบรถจมอยู่ในน้ำจึงประสานรถยกมาลากขึ้นฝั่ง ปรากฏว่าภายในรถพบศพผู้ชายและผู้หญิงนอนกอดก่ายคว่ำหน้าเข้าหากันในเบาะหน้าทราบชื่อว่านายทิด ซังยืนยง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 ต.ดอนมะเกลือ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี กับ น.ส.ทวน แอสมรัง อายุ 46 ปี ภรรยาของนายทิด ทั้งสองมีอาชีพทำไร่แตงโม ส่วนอีกคนคาดว่าจมน้ำหายไปทราบชื่อนายมนตรี ซังยืนยง อายุ 17 ปี ลูกของนายทิดกับ น.ส.ทวน

จากนั้นนักประดาน้ำได้ระดมค้นหา กระทั่งพบศพนายมนตรีจมอยู่ใต้น้ำใกล้จุดที่พบรถจึงนำศพขึ้นมาไว้บนฝั่ง สอบสวนทราบว่านายทิด น.ส.ทวนและนายมนตรีขับกระบะจากบ้าน ต.ดอนมะเกลือ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ขนปุ๋ยไปใส่ไร่แตงโมและเพาะเมล็ดแตงโมในไร่ที่ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี โดยมีนายมนตรี ลูกชายนั่งกระบะหลังไปด้วย พอถึงที่เกิดเหตุได้เฉี่ยวชนกับกระบะโตโยต้าไทเกอร์ที่วิ่งสวนมาตามถนนเลียบคลองชลประทานเป็นเหตุให้รถกระบะของผู้ตายเสียหลักพุ่งตกลงคลองชลประทานจมน้ำเสียชีวิตทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูก ส่วนรถคู่กรณีเสียหลักพุ่งตกถนนได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้