วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงเผยคำพูด 'โด้' หลังถูก 'ซีดาน' เปลี่ยนตัวออกจากสนาม

สื่อสเปน เผยการอ่านปากคำพูดของ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด หลังถูก ซีเนดีน ซีดาน เปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่เสมอ ลาส พัลมาส 2-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า สื่อในประเทศสเปนเผยการอ่านปากคำพูดของ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หลังถูก ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีม เปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมลา ลีกา สเปน นัดล่าสุดที่บุกไปเสมอ ลาส พัลมาส 2-2

โรนัลโด ถูกเปลี่ยนตัวอกมาจากสนามในนาทีที่ 72 ตอนที่สกอร์เป็นราชันชุดขาวนำอยู่ 2-1 ซึ่ง โรนัลโด แสดงอาการอย่างชัดเจนว่าไม่พอใจกับการถูกเปลี่ยนตัวในครั้งนี้ แล้วมันดูเหมือนว่าจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของ ซีดาน เมื่อสุดท้ายแล้ว ลาส พัลมาส ตามตีเสมอ 2-2 ได้สำเร็จ

ซึ่งล่าสุด Deportes Cuatro และ sport สื่อของสเปนได้ทำการอ่านปากคำพูดของ โรนัลโด หลังจากที่ถูกเปลี่ยนตัวออกว่า โรนัลโดพูดคำด่าออกมา ทั้งทั้งว่า โธ่เว้ย!,Your f***ing mother,f***k you ,แล้วก็อีก 1 คำซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าเป็น f***k yourself หรือ f***k’s sake

สื่อสเปน เผยการอ่านปากคำพูดของ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด หลังถูก ซีเนดีน ซีดาน เปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่เสมอ ลาส พัลมาส 2-2... 27 ก.ย. 2559 06:15 27 ก.ย. 2559 08:19 ไทยรัฐ


advertisement