วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เนวิลล์’ ชี้ มีแข้งผีแดงบางคนไม่คู่ควรกับทีม

‘เนวิลล์’ ชี้ มีแข้งผีแดงบางคนไม่คู่ควรกับทีม

  • Share:

แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ชื่นชอบนักเตะใหม่ที่โชเซ มูรินโญ ซื้อตัวมาร่วมทีม แต่ชี้ว่าในทีมตอนนี้มีนักเตะที่ไม่คู่ควรกับปิศาจแดง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ชี้ชัด มีนักเตะบางคนที่ไม่คูควรกับทีมในเวลานี้ แต่ก็ชื่นชมการเสริมทัพของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ จัดการเสริมทัพด้วยการดึงตัว พอล ป็อกบา, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน, เอริก ไบญี และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และปล่อยนักเตะชุดใหญ่ออกไป 1 คนคือ แพ็ดดี แม็คแนร์ ไปให้กับซันเดอร์แลนด์
    

"เขากำลังจัดการแก้ไขเกี่ยวกับการเสริมทัพที่ผิดพลาดของทีมที่เกิดขึ้นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นการใช้จ่ายที่ไม่ดี ผมชอบนักเตะที่เข้าซื้อมาร่วมทีม 2-3 คนนะ ผมชอบ ป็อกบา เขาจะเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยม ผมชอบบุคลิกที่ยอดเยี่ยมของ ซลาตัน และผมก็ชอบ ไบยี เช่นกัน ผมคิดว่าที่นี่มีนักเตะที่มีคุณสมบัติเหมาะกับระดับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ยังมีบางคนที่ไม่ป็นเช่นนั้น” เนวิลล์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้