วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอซิล' งานเข้า! ทำแฟนสาวร้องไห้หนักมาก

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซนอล ถูกจับภาพได้ว่าทำแฟนสาวของตัวเองอย่าง แมนดี คาปริสโต ร้องไห้หนัก ที่ไนท์คลับในกรุงลอนดอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมนี ของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกจับภาพได้ว่าทำแฟนสาวของตัวเองอย่าง แมนดี คาปริสโต ดีกรีนักร้องชื่อดัง ร้องไห้น้ำตานองในรถ ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน

สำหรับ โอซิล เพิ่งซัดประตูปิดกล่องพาทีมอาร์เซนอลเอาชนะเชลซี ไป 3-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โอซิล ได้พาแฟนสาวออกไปปาร์ตี้กันที่ไนท์คลับชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่ได้เป็นไปด้วยดี เมื่อทั้งคู่ถูกจับภาพระหว่างที่ โอซิล พยายามปลอบใจแฟนสาวของเขา ที่กำลังร้องไห้หนักมากอยู่ในรถ ซึ่งโอซิล ก็พยายามบังไม่ให้แฟนสาวถูกถ่ายภาพขณะร้องไห้ อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าทั้งคู้ทะเลาะกันหรือไม่

ทั้งนี้ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ไม่ต้องการให้ โอซิล ทำให้เรื่องส่วนตัวมามีผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นในสนาม และต้องการที่จะจับนักเตะรายนี้ต่อสัญญากับสโมสรออกไป

ขอบคุณภาพจาก:The Sun

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซนอล ถูกจับภาพได้ว่าทำแฟนสาวของตัวเองอย่าง แมนดี คาปริสโต ร้องไห้หนัก ที่ไนท์คลับในกรุงลอนดอน... 27 ก.ย. 2559 04:33 27 ก.ย. 2559 06:21 ไทยรัฐ