วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวนอนเปลือยอก ตายคาคอนโดที่ปทุมฯ เร่งตามแฟนหนุ่มสอบ

ตายไม่ทราบสาเหตุ! สาวลำลูกกาวัย 32 ปี เสียชีวิตน้ำลายฟูมปาก บนห้องพักคอนโดย่านปทุมธานี มีเครื่องดื่มชูกำลัง - ยาบำรุงร่างกาย วางใกล้ๆ เบื้องต้นไม่พบบาดแผล จนท.พยายามติดต่อแฟนหนุ่มเข้าให้ปากคำ 

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 กันยายน 2559 พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก คอนโดแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1

ที่เกิดเหตุภายในห้องพัก พบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิง ลักษณะนอนถอดเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง อยู่ที่พื้นห้องบนผ้าปูเตียง มีน้ำลายฟูมปาก ทราบชื่อต่อมา น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาว อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ข้างกับพบขวดเครื่องดื่มชูกำลัง และยาบำรุงร่างกายวางอยู่ จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชม.

สอบถาม นายณรงค์ พรหมหาราม อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. เปิดเผยว่า ผู้ตายและแฟนหนุ่มเพิ่งมาเช่าอยู่ได้เพียง 3 วัน โดยแฟนหนุ่มทำงานเป็น รปภ. ของคอนโดดังกล่าว ช่วงเย็นตนเห็นว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ไปทำงานจึงขึ้นมาตรวจสอบ ก็พบว่าห้องล็อก และพยายามโทรหาแฟนหนุ่มก็พบว่า โทรศัพท์ถูกคนขับแท็กซี่ยึดไว้ เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร จึงไม่สามารถติดต่อได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ก็พบว่าฝ่ายหญิงเป็นศพอยู่ในห้องพักแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ซึ่งจะได้เรียกผู้เป็นแฟนหนุ่มมาทำการสอบปากคำ ก่อนที่จะมอบศพให้ทาง อาสาสมัครมูลนิธิฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ตายไม่ทราบสาเหตุ! สาวลำลูกกาวัย 32 ปี เสียชีวิตน้ำลายฟูมปาก บนห้องพักคอนโดย่านปทุมธานี มีเครื่องดื่มชูกำลัง - ยาบำรุงร่างกาย วางใกล้ๆ เบื้องต้นไม่พบบาดแผล จนท.พยายามติดต่อแฟนหนุ่มเข้าให้ปากคำ 27 ก.ย. 2559 00:02 27 ก.ย. 2559 05:20 ไทยรัฐ