วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' หวังใช้ 'สลิมานี' เป็นทีเด็ดพาจิ้งจอกโค่นปอร์โต

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผย เขาหวังใช้ อิสลาม สลิมานี ดาวยิงคนใหม่ เป็นทีเด็ดในการพาทีมเอาชนะ เอฟซี ปอร์โต ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม คืนวันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย เขาหวังใช้ อิสลาม สลิมานี กองหน้าคนใหม่ เป็นทีเด็ดในการพาทีมเอาชนะ เอฟซี ปอร์โต ทีมดังแห่งลีกโปรตุเกส ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม คืนวันอังคารนี้

สำหรับ สลิมานี รู้ตื้นลึกหนาบางของลีกโปรตุเกสเป็นอย่างดี เพราะเคยค้าแข้งให้กับสปอร์ติง ลิสบอน และเขาก็เคยยิงใส่ปอร์โตมาแล้ว 6 ประตู  ซึ่ง รานิเอรี ยืนยันว่า ซลิมานี คือตัวทีเด็ดของจิ้งจอกสยามในการจะโค่นทีมอย่างปอร์โต

“ผมได้พูดคุยกับ ซลิมานี เกี่ยวกับปอร์โต เรามีความเคารพอย่างมากต่อปอร์โต พวกเขามีประสบการณ์มากมายลงเล่นในเกมยุโรปเป็นจำนวนมาก พวกเขานำเป็นจ่าฝูงในลีกของพวกเขา เราเคารพพวกเขามาก แต่เราจะพยายามเอาชนะให้ได้ และปอร์โตก็คงพยายามที่จะชนะเราเช่นกัน สลิมานี จะได้ลงเล่น เขาทำประตูปอร์โตได้มากมาย ผมแน่ใจว่าเขาจะสร้างความอันตรายต่อปอร์โตได้แน่” รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผย เขาหวังใช้ อิสลาม สลิมานี ดาวยิงคนใหม่ เป็นทีเด็ดในการพาทีมเอาชนะ เอฟซี ปอร์โต ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม คืนวันอังคารนี้... 26 ก.ย. 2559 23:20 26 ก.ย. 2559 23:39 ไทยรัฐ