วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถึงกับมึน! ’เดวีส์’ ซูฮกเกมรุกหงส์แดงสุดหลากหลาย

ถึงกับมึน! ’เดวีส์’ ซูฮกเกมรุกหงส์แดงสุดหลากหลาย

  • Share:

เคอร์ติส เดวีส์ กองหลังทีมฮัลล์ ซิตี้ ยอมรับ ถึงกับมึนไปเลย หลังเจอความหลากหลายของเกมรุกทีมลิเวอร์พูลเล่นงานจนแพ้ไป 1-5...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เคอร์ติส เดวีส์ กองหลังกัปตันทีม “เดอะ ไทเกอร์ส” ฮัลล์ ซิตี้ ยอมรับ ถึงปวดเศียรเวียนเกล้า หลังเจอเกมรุกของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ใช้ความหลากหลายเล่นงาน จนทำให้ทีมของเขาต้องแพ้ไปแบบย่อยยับ 1-5 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับ ฮัลล์ ซิตี้ ก่อนที่จะมาแพ้ลิเวอร์พูลเละเทะนั้น พวกเขาแพ้อาร์เซนอลคาบ้านไป 1-4 ซึ่ง เดวีส์ ยอมรับว่า เกมรุกของหงส์แดงนั้นรับมือได้ยากกว่าอาร์เซนอล เนื่องจากมีความหลากหลายมากกว่า และทีมของเขาก็โดนเล่นงานจนต้านไม่อยู่

“เมื่อคุณเล่นกับทีมลิเวอร์พูลซึ่งมีชีวิตชีวา,น่าตื่นเต้นและสนุกไปกับตัวเอง มันเป็นเรื่องยากจริงๆ พวกเขาเป็นทีมที่ยากมากที่จะรับมือเมื่อพวกเขาอยู่ในเกมของพวกเขา มันมีการสับเปลี่ยนตำแหน่งกันตลอดอยู่ตลอด คุณไม่สามารถจับตายคนใดคนหนึ่งได้เลย ฟูลแบ็กของพวกเขาเล่นเหมือนปีกมันเลยกลายเป็นเรื่องยากมากเพราะสุดท้ายแล้วคุณต้องตั้งรับแบบหลังพิงฝา พวกเขาไม่พอใจกับสกอร์ 3-0,4-0 หรือ 5-0 พวกเขาต้องการ 6,7,8 ประตู พวกเขาไม่ให้โอกาสให้พวกเราได้หายใจหายคอกันเลย ซึ่งมันต่างกับเกมที่เจออาร์เซนอลเมื่อสัปดาห์ก่อน ที่แม้พวกเราจะเหลือ 10 คน แต่พวกเราก็ยังครองบอลไว้ได้ ลิเวอร์พูลผสมผสานในการผ่านบอล แถมยังมีคนที่จะวิ่งเข้าใส่และเอาชนะคุณอย่าง คูตินโญ และ มาเน อีกต่างหาก” เดวีส์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้