วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกสาวกค้างคาวไฟ! สุโขทัยแยกทาง ‘น้าฉ่วย’ หลังมีมติไม่ต่อสัญญา

ช็อกสาวกค้างคาวไฟ! สุโขทัยแยกทาง ‘น้าฉ่วย’ หลังมีมติไม่ต่อสัญญา

  • Share:

ทีมค้างคาวไฟ ประกาศข่าวช็อกแฟนบอล ด้วยการตัดสินใจแยกทางกับ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ในทันที หลังมีมติไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อทำหน้าที่คุมทีมในซีซั่นหน้า...

วันที่ 26 ก.ย. 59 เกิดเรื่องช็อกวงการฟุตบอลไทย อีกครั้ง เมื่อล่าสุด บอร์ดบริหารของทีมสุโขทัย เอฟซี ประกาศแยกทางกับกุนซือใหญ่ สมชาย ชวยบุญชุม ในทันที หลังไม่สามารถบรรลุต่อสัญญาฉบับใหม่ได้ ถึงแม้จะสามารถพาทีมอยู่รอดปลอดภัยในศึกไทยลีกฤดูกาลนี้ได้ก็ตาม

ทีมค้างคาวไฟ เลื่อนขั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ด้วยการเฉือนเอาชนะทีมนครปฐม ยูไนเต็ด ไปแบบหวุดหวิด 2-1 ในเกมเพลย์ออฟ และในฤดูกาล 2016 “น้าฉ่วย” สมชาย ผู้เป็นกุนซือใหญ่ ก็สามารถปลุกปั้นทีมให้ขึ้นมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ขยับมาอยู่ในครึ่งบนของตารางได้อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยไม่ต้องไปลุ้นหนีตกชั้นในช่วงปลายซีซั่น  

แต่ล่าสุด สโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันถึงการแยกทางกับ “น้าฉ่วย” เรียบร้อยแล้ว หลังจากบอร์ดบริหารมีมติไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับเฮดโค้ชจอมเก๋ารายนี้ ทำให้โค้ชสมชายต้องยุติบทบาทการทำหน้าที่บนถิ่นทุ่งทะเลหลวงในทันที    

สำหรับ สุโขทัย เอฟซี ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับ 8 ของตาราง มีอยู่ 45 คะแนน จากการลงสนาม 31 นัด รวมถึงสามารถกรุยทางเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2016 ได้อีกด้วย

"สุโขทัย เอฟซี" ออกแถลงการณ์แยกทาง "น้าฉ่วย"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้