วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนวินาทีชีวิต โกโก้ ผู้จัดการซุป'ตาร์ จัดฝังศพแล้ว!

ดาวดังเด่นโดดเดี่ยวไม่ได้! ต้องมีคนดัน! มาคอยขัดเจียระไนให้เปล่งประกายแสง วันนี้ช่วงบ่ายได้มีการทำพิธีฝังศพของโกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ ผู้จัดการซุป'ตาร์ ผู้ล่วงลับ ที่สุสานสันติธรรม อ.เมือง จ.นครปฐม บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลดเสียใจอย่างสุดซึ้ง!

โกโก้อดีตผู้จัดการดารา ที่เคยปั้นดาวดังมามากมาย เพื่อประดับวงการบันเทิงไทย อาทิ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ,ท็อป จรณ โสรัตน์, ตั้ว ฮอร์โมน เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์, เซินเจิ้น พสธร ทรงถาวรทวี , สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์, ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ฯลฯ ก่อนเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ด้วยวัยเพียง 38 ปี โกโก้ยังเป็นผู้จัดการให้ดารารุ่นใหม่อีกเพียบ! อาทิ ตั้ม ศรัณย์ แก้วจินดา ที่กำลังมีผลงานละคร เงินปากผี ทางค่ายกันตนา, จัสติน อกัสติน ดาราหล่อล่ำช่อง 3 และยังมีดาวรุ่งที่กำลังฉายแสงอีกตรึม!

พิธีฝังศพโกโก้ ทำกันอย่างเรียบง่ายพร้อมหน้าพ่อแม่ เพื่อนสนิท เช่น ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้กำกับหนังสวีทบอย Sweet Boy, ลุงสมบูรณ์, โน้ต กฤษ อินสมพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายไทยซีรีส์โปรดักชั่น บริษัท โมโนบรอดคาซท์ จำกัด ที่เคยทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้หนังสวีทบอย และเด็กในสังกัดโกโก้ และดาราบางคน อาทิ ซาร่า คาซิงกินี และดาวรุ่งในสังกัด เช่น ตั้ม ศรัณย์ แก้วจินดา, จัสติน อกัสติน ฯลฯ

โดยแหล่งข่าวคนใกล้ตัวเล่าว่า จัสติน อกัสติน พระเอกกำลังมีแววรุ่ง ยังคงทำใจไม่ได้ เสียใจหนักมาก "ไม่คิดว่าโกโก้จะด่วนจากไปเร็วขนาดนี้ เพราะโกโก้เป็นผู้จัดการที่จัสตินชื่นชมในความสามารถ โอเคเลยหมั่นหางานให้ตลอด คอยดูแลอย่างดีเหมือนครอบครัวเดียวกัน มาตลอดหลายปีนานถึง 5 ปี" โดยจัสตินน่าจะฮอตแรงเพราะถ่ายทำละครจบไปแล้ว 1 เรื่อง กำลังถ่ายทำละครอยู่ 2 เรื่อง ฟิตติ้งไปแล้ว 2 เรื่อง ปีหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด จัสตินจะมีผลงานละครทางช่อง 3 ถึง 5 เรื่อง คอละครจะได้ดูกันตาแฉะเลย 

ย้อนวินาทีสิ้นลมหายใจ โกโก้ ผู้จัดการซุป'ตาร์ ร้องแทบขาดใจ

นิค ณัฎฐกัลย์ เหลืองเรืองแสง เด็กใหม่ในสังกัดโกโก้ ที่อยู่ในเหตุการณ์กับคุณพ่อโกโก้ เล่าย้อนวินาทีสิ้นชีวิตให้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ผมไปหาพี่โก้ ที่บ้านแถวเพชรเกษม 69 ประมาณตอนเที่ยง เพื่อขึ้นรถไปด้วยกัน จะไปหาเด็กในสังกัด ที่เรียนแอ็กติ้งอยู่อีกที่หนึ่ง พี่โก้อยู่ห้องน้ำบนชั้น 2 ของบ้าน ผมได้ยินเสียงพี่โก้ร้องเสียงดังแบบขาดใจ ผมไม่อยากจะนึกถึงเลยครับ พี่โก้ยังมีสติอยู่ แต่บอกว่าไม่ไหวแล้ว ให้วางยาสลบเถอะ เลยนอนอยู่หน้าห้องน้ำ ตอนแรกผมกะจะอุ้มพี่โก้ไปลงชั้นล่าง แต่กลัวได้รับการกระทบกระเทือน เลยปล่อยให้นอนรอหมอดีกว่า

"รอรถพยาบาลอยู่นานเหมือนกันครับ ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ ทำไมถึงนานอย่างนั้น สงสัยรถจะติด แต่พอไปส่งโรงพยาบาล 10 นาทีก็ถึงแล้วครับ ประมาณ 3 ป้ายรถเมล์ ก็อยากจะฝากด้วยนะครับ ถ้าเห็นรถโรงพยาบาลให้หลบให้ทางด้วย เพราะทุกวินาทีสำหรับผู้ป่วย มีค่ามีความหมายจริงๆ ครับ หมออธิบายว่าถึงรถมารับพี่โก้ได้เร็วกว่านี้ ก็อาจจะเสี่ยงเป็นอัมพาตช่วงล่าง เพราะว่าได้รับผลกระทบทางสมองแล้ว".

ดาวดังเด่นโดดเดี่ยวไม่ได้! ต้องมีคนดัน มาคอยขัดเจียระไนให้เปล่งประกายแสง วันนี้ช่วงบ่ายได้มีการทำพิธีฝังศพของโกโก้ผู้จัดการซุป'ตาร์ ผู้ล่วงลับ ที่สุสานสันติธรรมอ.เมือง จ.นครปฐม บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลดเสียใจอย่างสุดซึ้ง 26 ก.ย. 2559 16:59 26 ก.ย. 2559 19:44 ไทยรัฐ