วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างปั้นหม้อสะเทือน! สื่อปูด ‘บรูซ’ จ่อกู้วิกฤติทีมแทน ‘ฮิวจ์ส’

ช่างปั้นหม้อสะเทือน! สื่อปูด ‘บรูซ’ จ่อกู้วิกฤติทีมแทน ‘ฮิวจ์ส’

  • Share:

สื่ออังกฤษเผย บอร์ดบริหารของทีมช่างปั้นหม้อ เตรียมดึงตัว "สตีฟ บรูซ" เข้ามาทำหน้าที่แทน "มาร์ก ฮิวจ์ส" เพื่อกอบกู้วิกฤติ หลังออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้อย่างน่าผิดหวัง จมรองบ๊วยศึกพรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า มาร์ก ฮิวจ์ส กุนซือสายเลือดมังกรแดง กำลังตกอยู่ในสภาวะสุ่มเสี่ยงกับการตกงานอีกครั้ง หลังจากมีกระแสข่าว สตีฟ บรูซ อดีตเพื่อนร่วมทัพปิศาจแดง อาจเข้ามาทำหน้าที่แทนในถิ่นบริทานเนีย สเตเดียม เพื่อกอบกู้วิกฤติของทีมในขณะนี้    

ทีมช่างปั้นหม้อ ออกสตาร์ตซีซั่น 2016-17 ได้อย่างน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เมื่อไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยตลอด 6 นัดที่ผ่านมา มีเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น รั้งอยู่ในอันดับรองสุดท้ายของตาราง    

ทำให้ล่าสุด “ซันเดย์ เอ็กซ์เพรส” สื่อท้องถิ่นในอังกฤษ เผยว่า อนาคตของกุนซือผมขาวชาวเวลส์รายนี้อาจจะกำลังขาดสะบั้นลง เมื่อบอร์ดบริหารของทีมสโต๊ก ซิตี้ พร้อมดึงตัวบรูซเข้ามากอบกู้วิกฤติในถิ่นบริทานเนีย สเตเดียม หากฮิวจ์สไม่สามารถพาทีมบุกคว้าแต้มออกจากรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ของทีมปิศาจแดงได้ ในการออกไปเยือนวันเสาร์ที่จะถึงนี้    

สำหรับ บรูซ ยังคงว่างงานอยู่ในขณะนี้ หลังตัดสินใจไขก๊อกลาออกจากเก้าอี้นายใหญ่ของทีมฮัลล์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่ผู้บริหาร “เดอะ ไทเกอร์ส” เมินเฉยต่อการอนุมัติงบประมาณเพื่อเสริมทัพตามคำร้องขอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้