วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่างปั้นหม้อสะเทือน! สื่อปูด ‘บรูซ’ จ่อกู้วิกฤติทีมแทน ‘ฮิวจ์ส’

สื่ออังกฤษเผย บอร์ดบริหารของทีมช่างปั้นหม้อ เตรียมดึงตัว "สตีฟ บรูซ" เข้ามาทำหน้าที่แทน "มาร์ก ฮิวจ์ส" เพื่อกอบกู้วิกฤติ หลังออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้อย่างน่าผิดหวัง จมรองบ๊วยศึกพรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า มาร์ก ฮิวจ์ส กุนซือสายเลือดมังกรแดง กำลังตกอยู่ในสภาวะสุ่มเสี่ยงกับการตกงานอีกครั้ง หลังจากมีกระแสข่าว สตีฟ บรูซ อดีตเพื่อนร่วมทัพปิศาจแดง อาจเข้ามาทำหน้าที่แทนในถิ่นบริทานเนีย สเตเดียม เพื่อกอบกู้วิกฤติของทีมในขณะนี้    

ทีมช่างปั้นหม้อ ออกสตาร์ตซีซั่น 2016-17 ได้อย่างน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เมื่อไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยตลอด 6 นัดที่ผ่านมา มีเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น รั้งอยู่ในอันดับรองสุดท้ายของตาราง    

ทำให้ล่าสุด “ซันเดย์ เอ็กซ์เพรส” สื่อท้องถิ่นในอังกฤษ เผยว่า อนาคตของกุนซือผมขาวชาวเวลส์รายนี้อาจจะกำลังขาดสะบั้นลง เมื่อบอร์ดบริหารของทีมสโต๊ก ซิตี้ พร้อมดึงตัวบรูซเข้ามากอบกู้วิกฤติในถิ่นบริทานเนีย สเตเดียม หากฮิวจ์สไม่สามารถพาทีมบุกคว้าแต้มออกจากรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ของทีมปิศาจแดงได้ ในการออกไปเยือนวันเสาร์ที่จะถึงนี้    

สำหรับ บรูซ ยังคงว่างงานอยู่ในขณะนี้ หลังตัดสินใจไขก๊อกลาออกจากเก้าอี้นายใหญ่ของทีมฮัลล์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่ผู้บริหาร “เดอะ ไทเกอร์ส” เมินเฉยต่อการอนุมัติงบประมาณเพื่อเสริมทัพตามคำร้องขอ

สื่ออังกฤษเผย บอร์ดบริหารของทีมช่างปั้นหม้อ เตรียมดึงตัว "สตีฟ บรูซ" เข้ามาทำหน้าที่แทน "มาร์ก ฮิวจ์ส" เพื่อกอบกู้วิกฤติ หลังออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้อย่างน่าผิดหวัง จมรองบ๊วยศึกพรีเมียร์ลีก... 26 ก.ย. 2559 16:58 26 ก.ย. 2559 18:16 ไทยรัฐ