วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.บอล ยืนยัน 2 เกมไทยลีกนัดตกค้าง แข่งใหม่ 26 ต.ค.นี้

ส.บอล ยืนยัน 2 เกมไทยลีกนัดตกค้าง แข่งใหม่ 26 ต.ค.นี้

  • Share:

สมาคมฟุตบอลฯ ประกาศให้เกมไทยลีกนัดตกค้าง 2 คู่ จากเหตุฝนถล่มเมื่อ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา โยกไปแข่งใหม่ 26 ต.ค. โดยแข่งต่อจากเวลาเดิมที่เหลือและสกอร์ล่าสุด พร้อมเลื่อนเกมตัดเชือกเอฟเอ คัพ เตะ 2 พ.ย.นี้...

วันที่ 26 ก.ย. 59 ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2016 ในเกมคู่ตกค้างระหว่าง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ซึ่งเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ บีบีซียู เอฟซี กับ บีอีซี เทโรศาสน เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่าต้องถูกยกเลิกกลางคัน เนื่องจากฝนตกหนัก ไม่สามารถแข่งขันต่อได้     

ล่าสุด “เสี่ยเหน่ง” ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ยืนยันออกมาแล้วว่าเกมทั้ง 2 นัด จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง ในวันพุธที่ 26 ตุลาคมนี้ ในเวลา 18.00 น. โดยแข่งต่อจากเวลาที่เหลืออยู่และยึดสกอร์เดิม แต่ฝ่ายจัดการแข่งขันอนุญาตให้ทั้ง 2 ทีม สามารถเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นใหม่ได้ โดยไม่ต้องยึด 11 นักเตะที่ลงสนามในนัดดังกล่าวแต่อย่างใด    

ซึ่งจากการกำหนดวันแข่งขันดังกล่าว ทำให้ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่มีโปรแกรมลงทำศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ รอบตัดเชือกในวันเดียวกัน ต้องเลื่อนโปรแกรมใหม่ออกไปเป็นวันที่ 2 พฤศจิกายน ขณะที่นัดชิงชนะเลิศยังคงเป็นวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 เช่นเดิม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้