วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านได้เฮ! อบจ.ตาก สั่งซ่อมถนน น้องปาล์มมี่อาบน้ำประชดแล้ว

ชาวบ้านได้เฮ! อบจ.ตาก สั่งซ่อมแซมแล้วถนนบ่อน้ำโคลน อ.แม่ระมาด จ.ตาก ที่น้องปาล์มมี่นุ่งกระโจมอกอาบน้ำประชด คาดใช้เวลา 3 วันเสร็จ 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น วันที่ 26 ก.ย. นายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายก อบจ.ตาก สั่งการให้ฝ่ายช่างนำรถเกรด รถบด และรถบรรทุก ไปซ่อมปรับเกรดลงหินคลุก ถนนสายบ้านต้นผึ้ง-บ้านตีนธาตุ ต.พระธาตุ อ.แม่ระมาด หลังจากที่ชำรุดอย่างหนักตลอดสายระยะทางประมาณ 20 กม. โดยจะใช้เวลาซ่อมประมาณ 3 วัน ทำให้ นางสาวอธิชา กุศลตระกูลพัชร อายุ 25 ปี เด็กสาวชาวกะเหรี่ยงที่โพสต์รูปอาบน้ำกลางถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ จนเป็นที่ฮือฮาในความคิดสร้างสรรค์ แต่ดูแล้วเจ็บจี๊ดทันที มีสมาชิกเดินทางเข้าไปดูสภาพถนนเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะตำหนิหน่วยงานของรัฐที่ไม่เข้าไปดูแลทุกข์สุขชาวบ้าน ต่อมา กลับเป็นว่า นางสาวอธิชา กลับกลายเป็นกะเทยแปลงเพศ ซึ่งเรื่องดังกล่าว นายเจริญ ฤทธิ์สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ทราบเรื่องถึงกับรีบสั่งการให้ นายวาทิต ปัญญาคม นายอำเภอแม่ระมาด เจ้าของพื้นที่ เข้าไปประสานเรื่องดังกล่าวทันที และทราบว่าถนนสายดังกล่าวอยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.ตาก

ขณะที่ นายวิทยา กาวงศ์ สมาชิก อบต.พระธาตุ บอกว่า ถนนสายนี้ อบจ.ตาก ดูแล ไม่ได้ซ่อมมาเป็นปี ก็ดี ต่อไปการสัญจรของเกษตรกรซึ่งต้องลากข้าวโพดจะได้สะดวก ซึ่งอีก 2-3 วัน ที่วัดใกล้ๆ จะมีงานบุญ เมื่อซ่อมเสร็จคณะศรัทธาจะได้มาทำบุญสะดวกขึ้น

ขณะที่ ดาบตำรวจบุญยิ่ง อ่วมวิทยา ตำรวจ ตชด.345 แม่ระมาด ที่ทนเห็นความลำบากของเด็กนักเรียนไม่ไหว นำรถปิกอัพส่วนตัวใส่หินไปถมหลุม กลับถูกผู้นำท้องถิ่นเพ่งเล็งหาว่าทำเกินหน้า เลยทำให้หมดกำลังใจ วันนี้เก็บตัวเงียบ

ข่าวเกี่ยวข้อง 

ไม่อยากลวงคนทั้งปท.! 'ปาล์มมี่'กระโจมอกอาบน้ำกลางถนน เป็นกะเทยแปลงเพศ

ผวจ.ตากเต้น! สาวนุ่งกระโจมอกอาบน้ำ กลางถนนแม่ระมาด สะท้อนถนนที่แย่

ชาวบ้านได้เฮ! อบจ.ตาก สั่งซ่อมแซมแล้วถนนบ่อน้ำโคลน อ.แม่ระมาด จ.ตาก ที่น้องปาล์มมี่นุ่งกระโจมอกอาบน้ำประชด คาดใช้เวลา 3 วันเสร็จ 26 ก.ย. 2559 16:15 26 ก.ย. 2559 18:44 ไทยรัฐ