วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อแม่โจ๋ถูกยิงลั่นไม่เผาลูก! หากคดีไม่คืบนำโลงตั้งหน้า สภ.บ้านในหูต

พ่อแม่โจ๋ถูกยิงลั่นไม่เผาลูก! หากคดีไม่คืบนำโลงตั้งหน้า สภ.บ้านในหูต

  • Share:

พ่อแม่โจ๋ชาวหลังสวน ถูกยิงแล้วเพื่อนนำส่งกู้ภัยหลังสวน ลั่น จะไม่เผาศพลูก ให้เวลา สภ.บ้านในหูต 7 วัน สางคดี หากไม่คืบจะแห่ศพตั้งประท้วงหน้าโรงพัก ด้าน ตร. เชื่อออกหมายจับมือยิงได้ก่อนสิ้นนี้แน่นอน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.ย. 59 พ.ต.ท.ศราวุธ เชิงหอม สวญ.สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร เดินทางมาร่วมงานบำเพ็ญกุศล นายพีรพล แสงสุวรรณ อายุ 18 ปี ที่ถูกยิงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย แล้วเพื่อนนำมาส่งให้หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งงานศพจัดขึ้นที่ศาลาอเนกประสงค์วัดประสาทนิกร เขตเทศบาลเมืองหลังสวน โดยได้พูดคุยและแสดงความเสียใจกับพ่อและแม่ของ นายพีรพล

พ.ต.ท.ศราวุธ เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีว่า ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมหลักฐาน สอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องไปแล้วหลายปากรวมถึงเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ แต่ไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด และขอยืนยันว่า นายพีรพล ไม่ตายฟรีอย่างแน่นอน และเชื่อว่าจะสามารถออกหมายจับได้ก่อนที่จะเกษียนอายุราชการภายในสิ้นเดือน ก.ย. นี้อย่างแน่นอน

พ่อ-แม่ ลั่น ไม่ยอมเผาศพลูกชาย หากยังจับคนร้ายที่ยิงลูกไม่ได้

ด้าน นายชาญชัย แสงสุวรรณ อายุ 46 ปี และ นางอาภาพัชร บุญจร อายุ 43 ปี ชาว ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พ่อและแม่ของนายพีรพล และอาชีพค้าขายอาหารอยู่ที่ กทม. เปิดเผยว่า จริงๆ วันนี้คือวันที่จะต้องเผาศพลูกชาย แต่เนื่องจากคดียังไม่มีความคืบหน้า เมื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน จึงตัดสินใจยังไม่เผาศพลูก พร้อมให้เวลาตำรวจอีก 7 วัน หากไม่มีความคืบหน้าใดๆ ก็จะนำศพลูกไปตั้งไว้ที่หน้า สภ.บ้านในหูต เพื่อขอความเป็นธรรม เพราะเชื่อว่าเพื่อนรักของลูกทั้ง 2 คน ไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ และเชื่อว่าน่าจะมีบุคคลที่ 3 อย่างแน่นอน พร้อมวิงวอนทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ อย่าให้ลูกชายต้องตายฟรี และจากนี้จะนำศพลูกชายไปไว้ที่สุสานของสมาคมพุทธประทีปหลังสวนก่อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง โจ๋หิ้วศพเพื่อนส่งกู้ภัยหลังสวน ให้ปากคำ ตร.คาดขอหมายจับมือปืนใน 7 วัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้