วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 27/09/59

สะกิดดาว 27/09/59

โดย ฟิล์มนัวร์
27 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

มีข่าวมาเล่าให้ฟังอีกแย้ว

สวยขึ้นทุกวัน แถมสามีก็ทั้งรักทั้งหลง จะใครซะอีกก็ เอมิลี่ บลันท์ ที่เคยแสดงเป็นราชินีน้ำแข็ง ไงล่ะ นางไปปรากฏตัวในงานรอบปฐมทัศน์เรื่อง The Girl On The Train (ปมหลอน รางมรณะ) ในเดรสเสื้อลายสีสันสดใส จนพอลล่า ฮอว์กินส์ เจ้าของบทประพันธ์ถึงกับ ชมว่า เอมิลี่สวยเกินไปที่จะรับบทราเชล ตัวละครนำในหนังที่เป็นสาวโทรมๆและมีปัญหาทางใจ แต่พอลล่ายืนยันแฟนคลับของเอมิลี่ตั้งแต่เรื่อง The Devil Wears Prada จึงมั่นใจในการแสดงของเธอและถึงแม้จะสวยแต่ก็ขึ้นกล้องและทำให้หนังน่าดู The Girl On The Train จะฉายตุลาคมนี้ หนังทริลเลอร์จะทำให้ผู้ชมตะลึงกับเนื้อหาที่คาดไม่ถึงแน่ๆ

ในที่สุดหนุ่มโสดเนื้อหอม ไรอัน กอสลิ่ง วัย 35 จากหนัง La La Land เข้าวิวาห์อย่างเรียบง่ายกับ เอวา เมนเดส ดาราสาวรุ่นพี่ (วัย 42 ปี) ซึ่งเป็นเจ้าสาวและแม่ของลูก 2 คน คู่นี้ปิ๊งกันสมัยแสดงหนัง The Place Beyond the Pines ยินดีด้วยนะ ว่าแต่มีดาราหลายคู่ที่พบรักกันในกองถ่ายแฮะ

กำลังดวงขึ้น จากนักแสดงโนเนมจนได้เล่นเรื่องการ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแลกซี่ และจูราสสิค เวิลด์ เดี๋ยวนี้ คริส แพรตต์ เป็น หนุ่มที่มีงานตรึมจนแอนนา ฟาริส ดีใจที่สามีกำลังมีอีก 2 โปรเจกต์ที่รอเข้าฉาย ได้แก่ The Magnificent Seven (เคยชื่อ 7 สิงห์แดนเสือ) และ Passengers ที่แสดงกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ฮืม...เมื่อก่อนเมียดังกว่าผัว เดี๋ยวนี้ผัวนำหน้าไปซะแล้ว แถมเมื่อก่อนมีคนเมาท์แอนนาว่าไปเลือกใครก็ไม่รู้มาเป็นแฟน แล้วเดี๋ยวนี้เป็นไงล่ะ

ใครคิดถึง คีอานู รีฟส์ บ้างยกมือขึ้น? เขาจะรับบทเป็นทนายความแก้ต่างให้คดีฆาตกรรมในหนังสืบสวนเขย่าขวัญเรื่องใหม่ The Whole Truth ประกบเพื่อนร่วมจออย่างสาวบริดเจ็ท โจนส์-เรเน่ เซลวีเกอร์ เห็นจากตัวอย่างรีฟส์ยังหน้าตาดีในวัย 52 ปีและจำได้ไหมว่า เขาเคยเป็นทนายในเรื่องอะไรมาก่อน? เฉลยเลยละกัน ก็เรื่อง The Devil’s Advocate (อาถรรพณ์ มัจจุราชเหนือเมฆ) ที่แสดงกับอัล ปาชิโน ปี 1997 โน่นไง

ถ้าอยากดูหนังน่ารักทำให้อารมณ์ดี ต้องแอนิเมชั่นเรื่อง Storks บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ มีเสียงพากย์ไทยด้วยนะ นำทีมโดยสาวอารมณ์ดี เฟิร์น-พัสกร พลบรูณ์ และคมสรร รัตนากรบดี (เคยพากย์อเวนเจอร์) ดู Storks แล้วจะหลงรักทารกน้อยในหนังเข้าให้อย่างจัง

แฟนคลับ เบเนดิกท์ คัมเบอร์แบทช์ หรือเชอร์ล็อก โฮมส์โปรดทราบ จะมีหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ งานนี้มาร์เวลทุ่มสุดตัวเป็นป๋าดันหนังแอ็กชั่น-ผจญภัย เย้....น่าดูชะมัด.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้