วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"อ้อม กานต์พิสชา" เซ็กซี่ เหมือนเดิม

"อ้อม กานต์พิสชา" เซ็กซี่ เหมือนเดิม

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ช่วงนี้ฝนโปรยปรายลงมาตลอดเวลา จะออกไปไหนมาไหนก็ต้องพกร่มติดตัวกันด้วยนะจร้าเพราะถ้าเปียกฝนแล้วอาจจะทำให้ไม่สบายกันได้ ดังนั้นทุกคนก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยจ๊ะ กลับเข้าเรื่องของเรากันดีกว่าวันนี้ พี่กุ๊กกิ๊กพร้อมเกาอาการคันให้น้องๆขี้สงสัยกันแล้วจร้ารีบเข้ามา มาเริ่มกันเลยจ้า

“สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊กที่น่ารักของน้องแอมมี่ หนูเป็นแฟนคลับของพี่อ้อม กานต์พิสชา เกตุมณี ติดตามผลงานพี่อ้อมมานานตั้งแต่พี่อ้อมเข้ามาเล่นหนังเรื่อง แม่เบี้ย แล้วรู้สึกชอบพี่เขาเล่นหนังมาก พี่อ้อมเป็นคนที่ดูเท่ ดูสง่าที่สำคัญเป็นคนเซ็กซี่มากๆ ตอนที่เล่นหนังหนูดูตั้งหลายรอบ ล่าสุดตอนนี้พี่อ้อมมีละครเรื่อง “ระบำไฟ” ทางช่อง 8 ตอนนี้ได้ออกฉายแล้ว ได้ดูแล้วรู้สึกสงสารพี่อ้อมมาก แถมเรื่องนี้พี่อ้อมยังมีฉากเล่นเลิฟซีนด้วย เลยอยากรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้หนูหน่อยว่าพี่อ้อมเล่นเลิฟซีนเองหรือเปล่า และมีฉากเซ็กซี่เยอะเหมือนในหนังมั้ยเพราะหนูชื่นชอบหุ่นพี่อ้อมมาก อยากดูแลตัวเองให้เหมือนกับพี่อ้อม”

แหม..แหม จริงๆแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็แอบติดตามผลงานของอ้อมเขาเหมือนกัน ติดตามงานของอ้อมมาตั้งแต่สมัยที่เข้าวงการมาใหม่ๆตั้งแต่เล่นหนังเรื่อง แม่เบี้ย และเรื่อง ขุนพันธ์ฯ ตอนนั้นรู้สึกว่าน้องคนนี้หุ่นดีเซ็กซี่จัง มองแล้วน่าจะมีอนาคตไกลกับวงการนี้ และที่สำคัญใจกล้าที่จะเล่นบทแรงๆด้วย และล่าสุดมาเล่นละครเรื่องระบำไฟ ของผู้จัดเมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ในเรื่องนี้บอกเลยว่าอ้อมเล่นได้ดีมาก เป็นผู้หญิงน่าสงสาร ถูกกระทำทุกอย่าง แถมเรื่องนี้อ้อมยังโชว์ความเซ็กซี่อวดหุ่นแซ่บๆให้ได้ชมกันอีกด้วย นอกจากเรื่องของการแสดงที่อ้อมได้โชว์ความสามารถในละครเรื่องนี้แล้ว งานนี้ยังได้เห็นอ้อมโชว์หุ่นเซ็กซี่และบทเลิฟซีนที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย ติดตามชมฝีไม้ลายมือของอ้อมกับการเล่นละครเรื่องแรก “ระบำไฟ” ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 09.00 น./20.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิทัลทีวี กดเลข 27.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้