วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กตู่' ขอบคุณ 14 ขรก.-ลูกจ้าง สลน. เกษียณอายุ ทำงานเพื่อชาติ

นายกฯ ขอบคุณ ขรก.สำนักเลขาฯ นายกฯ ที่เกษียณ มาเข้าพบอำลา ย้ำภูมิใจช่วยทำงานเพื่อประเทศอย่างเต็มความสามารถ

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 59 ที่ทำเนียบรัฐบาล นางฐะปาณีย์ อาจารวงศ์ และ น.ส.ปราณี ศรีประเสริฐ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายบริหารข้าราชการ นำข้าราชการ พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ สังกัดสำนักเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี (สลน.) จำนวน 14 คน อาทิ พล.ท.พงศกร รอดชมภู ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายข้าราชการประจำ นางผ่องศรี วงษ์อ่ำ นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการพิเศษ นางดวงฤดี รัตนโอฬาร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ เป็นต้น เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เพื่ออำลา เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการประจำปี 2559 โดย นายกฯ ได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการที่เข้าพบ โดยเป็นสมุดไดอารี่ และกระเป๋าตราสำนักนายกรัฐมนตรี

นายกฯ กล่าวแสดงความขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการตอนหนึ่งว่า ขอบคุณที่ช่วยรัฐบาลทำงานเพื่อประชาชนและประเทศชาติ ด้วยความรู้ ความสามารถ อย่างตั้งใจ และทุ่มเทมาโดยตลอด ขอให้ภูมิใจในอาชีพรับราชการ ไม่ว่าจะดำรงตำแหน่งใดก็ตาม ถึงแม้จะเกษียณอายุราชการไปแล้ว ขอให้นำประสบการณ์ที่มีช่วยกันพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้าต่อไป หลังจากเกษียณอายุราชการไปแล้ว ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข นำความรู้และประสบการณ์ไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ให้กับครอบครัว และหมั่นดูแลรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ หากต้องการให้รัฐบาลช่วยเหลือในด้านใด ขอให้ติดต่อกลับมา ซึ่งรัฐบาลพร้อมดูแลให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

นายกฯ ขอบคุณ ขรก.สำนักเลขาฯ นายกฯ ที่เกษียณ มาเข้าพบอำลา ย้ำภูมิใจช่วยทำงานเพื่อประเทศอย่างเต็มความสามารถ 26 ก.ย. 2559 14:14 26 ก.ย. 2559 16:40 ไทยรัฐ