วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/09/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร ของ ม.ราชภัฏในเขตภาคใต้ ที่ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 27 ก.ย. ภาคเช้าและบ่าย เป็นวันที่สาม

จรัมพร โชติกเสถียร เปิดกิจกรรม “ปั่นจักรยานชมเกาะรัตนโกสินทร์” ตามโครงการ “Happy World Tour for Happy Child Foundation” ซึ่ง การบินไทย สนับสนุน 3 นักปั่นสวีดิช นำโดย Calle Wollgard ที่เคยเป็นอาสาสมัครในเหตุการณ์สึนามิไทยปี 2547 และก่อตั้งโครงการ ปั่นจักรยานรอบโลก ระดมทุนช่วยเด็กกำพร้า โดยมีทีมนักปั่นการบินไทยร่วมกิจกรรม ที่สำนักงานใหญ่การบินไทย 27 ก.ย. เวลา 09.30 น.

พอจัดงาน EMBRACE OPPOR-TUNITY EMBRACE SUCCESS ประกาศลงทุน 6 หมื่นล้าน เปิดศูนย์การค้าใหม่ 5 แห่ง และปรับปรุงสาขาเดิม 5 แห่ง ระหว่างปี 2559–2561 ปรีชา เอกคุณากูล ก็ยิ้มรับฟีดแบ็กและหุ้น ที่พุ่งทันใจ

เก๋มาก สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ ควงออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง แห่งเพจ Jay TheRabbit ไปเกาะติดเทรนด์ ทอรี่ เบิร์ช สปริง/ซัมเมอร์ 2017 ใน รันเวย์ นิวยอร์ก แฟชั่นวีก ส่งตรงถึงคนไทยเป็นครั้งแรก ที่ www.toryburch.com

ได้โปรแกรมคืนความอ่อนวัยแบบหน้าใสสวยออร่าแบบไม่ธรรมดา ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน แห่งรมย์รวินท์ คลินิก ไม่รอช้า รีบจัดเปิดตัวในงาน “The Ultra Shining Bright” ที่เซ็นทรัลฯ ลาดพร้าว 28 ก.ย. เวลา 14.00 น.

นัดเพื่อน วตท.คละรุ่น ไปกินที่มาเก๊า-ฮ่องกงแบบลุยๆ แต่ เยาวนี นิรันดร กลับหิ้วเบอร์กิ้นเป็นคุณนาย แต่จำเป็น เพราะต้องสร้างภาพที่ร้านแอร์เมสว่าเป็นลูกค้าจริง เพื่อให้ร้านยอมขายให้ วิลาวัณย์ ธรรมชาติ ที่อยากได้เคลลี่มาก

เรียนดำน้ำ ไม่กี่ครั้ง หญิงเหล็กไทยพาณิชย์ พรรณพร คงยิ่งยง ก็ออกภาคสนามที่เกาะง่ามน้อย ชุมพร โดยมีเพื่อนๆโขยงใหญ่ อาทิ วีรวัฒน์ เกียรติพงษ์ถาวร นริศา อดิเทพวรพันธ์ ศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศ สุทธิกฤษฎิ์ ถนอมบูรณ์เจริญ คเณศ วังส์ไพจิตร สมเกียรติ ศรลัมพ์ ร่วมดำให้กำลังใจ--คุณหน่อย–พรรณพร จึงผ่านชิลๆ เพราะมีครูประกบถึง 2 คน คนหนึ่งสอน อีกคนคอยถ่ายรูป...ซึ่งทำให้มือใหม่หัดดำ ตั้งใจเป็นพิเศษ.

โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร ของ ม.ราชภัฏในเขตภาคใต้ ที่ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 27 ก.ย. ภาคเช้าและบ่าย เป็นวันที่สาม 26 ก.ย. 2559 13:45 26 ก.ย. 2559 13:45 ไทยรัฐ